ufabet168

จุดเด่นของแพลตฟอร์มโอนลี่แฟนก็คือ การสร้างคอนเทนต์ระดับ 18+ ได้แบบจัดเต็มเลย เรียกว่าเป็นเวทีที่เปิดกว้างมาก นั่นทำให้หลายคนได้แจ้งเกิด ได้สร้างผลงานแบบไม่ต้องมากั๊กอะไรทั้งนั้น แถมยังเป็นผลงานของตัวเอง ช่องตัวเองอีกต่างหาก ไม่โดนแบนด้วย นั่นทำให้เกิดเซ็กส์ครีเอเตอร์มากมาย คนนี้ก็ด้วยเราอยากแนะนำให้รู้จักกัน เบล สุภัสสรา เธอเป็นอีกหนึ่งเจ้าของผลงานที่ใครเห็นต่างก็ยกนิ้วในความสมจริง อารมณ์ร่วมของคลิปแบบไม่มีกั๊กสารภาพตามตรงว่า ตอนที่กดวาร์ปติดตามไป เรากลับไปโผล่เจอกับดาราอีกคนหนึ่งที่ชื่อคล้ายกัน แอบเขินไปนิดหน่อย

เรื่องความสวยเราว่าน้องเบลคนนี้ สวยจริง ใบหน้าเธอได้เขาโครงความคมอยู่แล้ว ยิ่งมาบวกกับการแต่งหน้าที่จัดจ้านเข้าไปอีกยิ่งบวกให้เธอโดดเด่นมาก เราชอบหน้าผากเหม่งของเธอด้วย เหม่งสวยเด่นมาก โหนกนูนได้ใจพี่บ่าวทีเดียว คิ้วหนาเข้มมากแบบไม่ต้องแต่งเพิ่มจมูกไม่โด่งเท่าไร แต่ว่าปลายจมูกแคบทรงดีตามสูตรสำเร็จพิมพ์นิยมตัดภาพมายังหุ่นกันบ้าง บอกเลยว่าหุ่นโคตรดี สมกับเป็นเซ็กส์ครีเอเตอร์ โครงร่างสาวสูงโปร่ง แต่หน้าอกเธอกลับใหญ่เกินตัวมาเยอะทีเดียว เล่นเอาเราต้องกลืนน้ำลาย ด้วยความอยากสัมผัสกันไป หน้าท้องที่เหมือนเธอจะออกกำลังกายลีนไขมันไปเยอะทีเดียว จนทำให้หุ่นดีมาก ผิวขาวจนเห็นเส้นเลือด ความเนียนให้เต็มสิบ

เท่าที่เราไปส่องมาผลงานหลักของเธอในไอจี ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบ และถ่ายภาพชีวิตไลฟ์สไตล์ทั่วไปของเธอเองทั้งกิน เที่ยว ออกกำลังกาย โดยเฉพาะภาพออกกำลังกาย เห็นแล้วขึ้นเลยทีเดียว ชุดออกกำลังกายรัดรูปมันทำดาเมจดีจริง เห็นแล้วอยากจะตามไปออกกำลังกายด้วยเลย ยิ่งตอนอวดหุ่นที่เพิ่งเล่นเสร็จทั้งเหงื่อ ที่สะท้อนกับแสง ยิ่งทำให้ผิวเด่น หุ่นชัด โคตรจะเซ็กซี่เลยพี่น้องเอ้ย หรือจะเป็นตอนไปเที่ยว งานชุดว่ายน้ำต้องมาแล้ว บอกเลยว่าบิกินีทูพีชพิมพ์ลายดอกไม้ งานดีจริง เซ็กซี่ สวย ดูหรูหรา ไฮโซ ดูแพงมาก เรียกว่าเป็นชุดที่ออร่าเธอออกแสงชัดเจนมาก หรือจะเป็นงานชุดเดรสสีดำที่ชุดนี้ เราชอบโทนการแต่งหน้าของเธอที่มันสวยดี ตามด้วยผมที่มาแปลกมัดเป็นเปียเดียว อาจจะดูไม่เข้ากันกับชุดเท่าไร แต่ความแปลกตรงนี้กับทำให้เธอเด่นขึ้นมาอีก

ไอจีว่าแรง ทวิตเตอร์แรงกว่านั้นอีก อาจจะเพราะว่าทวิตเตอร์ค่อนข้างปล่อยเสรีมากกว่าในเรื่องของภาพเซ็กซี่ที่ทำให้เราสามารถลงภาพในระดับ 18+ – 20+ ได้เลย น้องเบลก็เลยไม่พลาดลงงานกับเขาด้วย งานนี้เธอเลยขอโปรโมตกลุ่มลับด้วยตัวอย่างคลิปสุดพิเศษของเธอที่เป็นการรับงานเดตกับหนุ่มคนหนึ่ง เราบอกเลยว่าลีลาเธอร้ายกาจมาก ทั้งจังหวะเล้าโลม จังหวะการใช้ปากถือว่าชั้นเซียนทีเดียว เรียกว่าการออรัลเซ็กส์ของเธอทำเอาคู่ร้องครางไม่หยุดทีเดียว ยิ่งเป็นตอนโดนกระแทกด้วยเธอแอ่นรับเต็มที่ แถมยังส่งเสียงครางแบบจัดเต็มด้วย เราชอบลีลา และอารมณ์ของเธอที่มันสร้างความหรรษาให้กับได้อย่างดีทีเดียว ใครอยากดูมากกว่านี้ไปตามต่อได้ในทวิตเตอร์ วาร์ปก็มีนะ

ช่องทางการติดตาม เบล สุภัสสรา 

Instagram : bell_suphatsara

Onlyfans : bell7980

Twitter : bellsuphatsara