ufabet168

สำหรับสาวสวยจากจังหวัดเชียงใหม่ อย่าง น้องอาย อิสรีย์ หรือ น้อง eyealive นับว่าเป็นกระแสร้อนแรงมากๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากเธอปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาสู่สาธารณะค่อนข้างเยอะ แถมผลงานส่วนใหญ่ก็ประสบความสำเร็จท่วมท้นล้นหลามอีกด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากเธอจะกลายมาเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศ แต่นอกเหนือจากฐานแฟนคลับในประเทศไทยแล้ว

ทราบมาว่าฐานแฟนคลับชาวต่างชาติก็เริ่มมีมาให้เห็นอยู่บ้างเหมือนกัน ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่าเธอจะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกลอย่างแน่นอน จนอาจจะทะยานสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ ของวงการเสียด้วยซ้ำไป เพียงแต่ขึ้นอยู่กับแรงสนับสนุนจากทุกคนด้วย ว่าจะยังคงให้การสนับสนุนเหนียวแน่นขนาดไหน ถ้าเกิดมีแรงซัพพอร์ตจากแฟนคลับมากพอ เจ้าตัวก็คงจะประสบความสำเร็จไม่ยากนัก

เพื่อนๆ คนไหนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลเสมอมา คงน่าจะเคยเลื่อนผ่านรูปภาพของ น้องอาย อิสรีย์ กันมาบ้างแล้วสักครั้ง โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบกว่าหลากหลายเซตด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่มาพร้อมกับแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก แถมยังมีการโพสท่วงท่าอันยั่วเย้าเร้าอารมณ์ด้วย ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายถึงขั้นเก็บทรงไม่อยู่กันถ้วนหน้า จึงไม่แปลกหากแฟนๆ บางส่วนจะพยายามเรียกร้องให้ น้องอาย อิสรีย์ ตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ Onlyfans สักทีนึง

เนื่องจากพวกเขาต้องการรับชมคอนเทนต์ระดับที่ Exclusive ยิ่งขึ้น ล่าสุดเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวจึงเปิดแอคเคาท์ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว รวมถึงเดินหน้าสร้างสรรค์คอนเทนต์แนว 18+ ออกมาเสิร์ฟชนิดไม่ขาดสาย ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเธอเป็นพิเศษ จึงไม่ควรพลาดการรับชมคอนเทนต์ด้วยประการทั้งปวง

หากจะกล่าวถึงหนึ่งในดาวเด่นแห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans ในปี 2022 ที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าชื่อของ น้องอาย อิสรีย์ จะต้องผุดขึ้นมาในสมองเป็นลำดับแรกๆ อย่างแน่นอน เพราะเธอมีความนิยมค่อนข้างสูงเลยทีเดียว หากมีการปล่อยคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์มนี้เมื่อไหร่ มักจะสามารถเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับได้เสมอ ล่าสุดจึงมีแฟนคลับทยอยตามไปกดปุ่ม Subscribe กันเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งยอด Subscribe พุ่งทะยานไปสูงลิบ

โดยเจ้าตัวกำหนดเรทราคาค่าติดตามเอาไว้ 30 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน หรือเมื่อนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทเรียบร้อยแล้ว ก็จะมีมูลค่าอยู่ประมาณ 1,000 บาทต่อเดือน ส่วนคนไหนต้องการรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม การติดตามแบบ 3 เดือน (ส่วนลด 10%) หรือ 6 เดือน (ส่วนลด 20%) น่าจะตอบโจทย์มากกว่า อย่างไรก็ตามคงต้องรีบตามไปกดปุ่ม Subscribe กันสักหน่อยแล้ว ก่อนจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นใหม่อีกครั้งในอนาคตข้างหน้า

ด้วยความที่ น้องอาย อิสรีย์ เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เมื่อก่อนเคยเป็นแบบไหน ตอนนี้เธอก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม จึงน่าจะทำให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความประทับใจในตัวเธอ จนไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ อีกต่อไป โดยเธอจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับบ้างเป็นครั้งคราว ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยระหว่างกัน

ฉะนั้นทางเราจึงอยากชวนทุกคนตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอกันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (eye.itsraree) และช่องทาง Onlyfans (@eyealive) โดยพบว่าล่าสุดมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว ปัจจุบันมียอดฟอลโล่ผ่านทางแพลตฟอร์ม Facebook เป็นจำนวนกว่า 2 แสนรายแล้ว ขณะที่ยอดฟอลโล่ของแพลตฟอร์ม Instagram อยู่ที่ประมาณ 4.8 หมื่นรายด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนยอดฟอลโล่ที่เยอะพอสมควรเลย เมื่อเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นในรุ่นราวคราวเดียวกัน