ufabet168

เมื่อโลกของเราเปิดกว้างมากขึ้นสิ่งที่ชอบอย่างหนึ่งเลย ผู้หญิงหลายคนกล้าแสดงออกมากขึ้น เรียกว่าเป็นตัวของตัวเองเลยจะตรงกว่า บางคนไม่ได้จำกัดกรอบของตัวเองไว้แค่สิ่งที่เห็นเท่านั้น ไปไกลกว่านั้นเยอะ อย่างน้องคนนี้ น้องมี่ มี่ ใครเห็นตอนแรกนึกว่าจะต้องมาแนวน่ารัก ใสๆ วัยรุ่นชอบ แต่ว่าพอเอาจริงไม่เป็นแบบนั้นเลย เธอยกระดับตัวเองมาทางเซ็กซี่ได้อย่างน่าสนใจทีเดียว ไปทำความรู้จักน้องมี่มี่ กันดีกว่า

ขอรีวิวน้องกันหน่อย เธอคนนี้เราว่าเด็ดจริง แซ่บเวอร์มาก น้องมี่มี่ คนนี้เธอเป็นคาแรกเตอร์สาวหมวยนะ โครงหน้าเป็นทรงวงรีสวยงาม ได้รูป หน้าผากอย่างดี เนียนกริบ ขาว เนียน คิ้วไม่หนาเท่าไร แต่ทรงกันมาดีเป็นเส้นตรง ตาสองชั้นแต่ว่าดวงตาไม่ใหญ่มาก เล็กจนมองเผินๆ นึกว่าอาหมวยมาเอง แต่ว่าสายตาเธอเซ็กซี่ ร่าเริง ดูมีพลังงานบางอย่างให้อยากเข้าไปหาด้วย จมูกดั้งโด่งกำลังพอดีมาก ปลายจมูกทรงชมพู่เชิดขึ้นเล็กน้อย ปากกว้างมากริมฝีปากบางกำลังดีทีเดียว รอยยิ้มที่มุมปากทำให้ยิ้มกว้างดูมีเสน่ห์มาก

หุ่นกันบ้าง เราว่าเธอคนนี้หุ่นดีไม่เบาเหมือนกันนะ โครงร่างมาแนวสาวบางกรอบ สูงโปร่ง แต่ว่าหน้าอกใหญ่เกินตัวมาเยอะมาก เรียกว่างานใหญ่ ไฟหน้าแน่นเลย หน้าท้องเนียนกริบเจาะสะดือ ใส่จิลให้เซ็กซี่ด้วย ผิวขาวดีใช้ได้อยู่

ตอนนี้เราแนะนำไปเลยว่าผลงานของน้องต้องเข้าไปดูต่อได้เลยที่โอนลี่แฟนของน้องเอง เราเข้าไปส่องมาราคาไม่แพงมากด้วย เพียงแค่ 10 เหรียญต่อเดือนเท่านั้นเอง ที่ชอบของผลงานน้องก็คงเป็นการเล่นจริง เสียบจริง เสียวจริง แบบไม่มีกั๊กนั่นแหละ ยิ่งได้หุ่นตามวัยสาวเต็มตัวที่บอกเลยว่ามันเต่งตึง แน่น ไปหมดทุกส่วน งานดีเห็นหมดแบบไม่ต้องมาส่องให้เมื่อย แต่ความครีเอตของน้องเค้าอาจจะยังไม่เท่ากับกลุ่มตัวท็อปของวงการอาจจะต้องปรับอีกเยอะเลย เอาเป็นว่าใครพอมีก็ลุยต่อได้เลยนะ

สายฟรีทั้งหลาย เราว่าเข้าไปส่องต่อได้ในไอจี ก็ 18+ เหมือนกัน แถมยังเซ็กซี่จนเรากลัวว่าไอจีเธอจะปลิวอีกด้วยนะ เจอภาพเซ็ตนี้เข้าไปร้องซี้ดเลย เป็นภาพที่น้องมาด้วยชุดทูพีชสีขาวคาดแดง จัดว่าเด็ดมาก แถมยังยกบราขึ้นจนแทบจะเห็นเนินอกด้วยเหมือนกัน บิกินี่แบบเชือกจัดว่าเด็ดรัดเป้าจนเห็นเป็นกลีบยาวขึ้นมาเซ็กซี่ดี

อันนี้เราอย่างชอบเลย กับลุคสาวเนิร์ด แต่แอบแซ่บคนนี้นี่เอง น้องเปลี่ยนตัวเองมาถักเปียให้น่ารัก แล้วก็ใส่แว่นกลมใหญ่ให้เนิร์ดขึ้นเล็กน้อย ตอนแรกดูธรรมดาใส เนิร์ด ตามคาแรกเตอร์ แต่ว่าพอเปลี่ยนชุดเท่านั้นแหละเด็ดเลย กับชุดเสื้อดำขาดๆ ไปทั้งตัว แล้วยังโชว์เนินอกขาวให้เห็นกันอีก บอกเลยว่างานดี เด็ดมาก ไม่เท่านั้นรอยยิ้ม เซ็กซี่ของเธอทำให้ภาพเซ็ตนี้เราว่างานดีทีเดียว ไม่เท่านั้น หากใครไปดูเธอต่อในทวิตเตอร์ ยังมีคลิปนี้ที่เธอช่วยตัวเองให้เราดูอีก บอกเลยว่าเยิ้มมาก จะไปทำความรู้จักน้องได้ ก็ต้องตามหาวาร์ปก่อนเลยจริงไหม ใครอยากได้วาร์ปสาวสวยน่ารัก หุ่นดี เซ็กซี่ขาวเนียน เราปักหมุดแจกวาร์ปให้ติดตามกันไปเลยตรงนี้

ช่องทางการติดตาม น้องมี่ มี่ mamemm1

Facebook : Kesara Chidnam

Instagram : maewmimi_168

Twitter : @nunmimi14

Youtube : Mimi

Onlyfans : @mamemm1

Onlyfans Free : @mimipreview

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🌹M_A_M_E🌹 (@maewmimi_168)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🌹M_A_M_E🌹 (@maewmimi_168)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🌹M_A_M_E🌹 (@maewmimi_168)