ในยุคนี้ต้องบอกเลยว่า ใครเป็นแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ได้ยืดกันเยอะเลย เรียกว่าไปตรงไหนก็ได้หมดเวลานี้ ผลงานทีมฟุตบอลของเค้าเป็นเต้ยจริง ว่ากันเรื่องแฟนบอลแมนซิตี้ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักคนนี้ เธอชื่อว่า Alaska Clarke บอกเลยว่านี่คือแฟนบอลตัวจริง ที่มีผลงานบนโลกโอนลี่แฟนด้วยนะ

วาร์ป

ใครที่อยากจะติดตามสาวสวยคนนี้ไม่ยากเดี๋ยวเราจัดหาวาร์ปมาให้ แม้ว่าเธอจะอยู่ไกลถึง UK ก็ตามที แต่ไม่เกินความสามารถของเราแน่นอน เราสามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้จากวาร์ปต่อไปนี้เลย Twitter:@englishalaska , IG:alaskaclarke , Onlyfans:@alaskaclarke

รีวิว

สาวคนนี้ต้องยอมรับว่า ความสวยเซ็กซี่ของเธอคือ ต้นแบบในฝันของสาวสาย ฝ. เกือบทุกคนทีเดียว โครงหน้าที่ลงตัวมากเป็นแบบทรงรูปไข่กำลังดี หน้าผากเนียนกริบมาก โหนกนูนเด่นจนเราคิดไม่ดีกับลานตรงนั้นเลยว่ามันจะขนาดนั้น คิ้วบางแต่โค้งเนียนกำลังดี ดวงตาสวย ขนตางอนหนาดำ แววตามีความเซ็กซี่ ยั่วยวนแบบสุดอีกคนหนึ่ง เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย จมูกดั้งโด่งตามธรรมชาติของสาวทรงนี้ ปลายจมูกเล็กแคบ แหลมโด่งขึ้นเล็กน้อย ปากทรงดีทีเดียวไม่กว้างมากเท่าไร แต่ริมฝีปากอวบมาก ฟันขาวเรียงสวยทำให้เวลายิ้มแบบเผยอปาก ดูมีเสน่ห์ ดูเซ็กซี่ยั่วมาก

หุ่นกันบ้างคนนี้จัดว่าหุ่นเด็ดสุด โคตรเด็ดเลย โครงร่างตามมาตรฐานสาวยุโรป หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวของจริง กลมอวบแน่น น่าสัมผัสไปหมด หน้าท้องเนียนกริบ เรียบเนียน เอวเว้าเข้าหากันสวย สะโพกเนียนกลมเด้ง น่าตีมาก ผิวสวยเนียนแบบสีน้ำผึ้งตามสเปคสายฝ.

ผลงาน

สาวแฟนบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ คนนี้ เธอเคยมีข่าวดังอยู่ช่วงหนึ่งที่หากทีมรักของเธออย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เข้าวินได้ชัยชนะในเกมสำคัญเมื่อไร เธอจะมีโบนัสให้แฟนบอลเสมอ เพื่อเป็นการฉลอง แม้ว่าจะไม่ได้เป็นแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็ตามที บางทีก็เป็นคอนเทนต์พิเศษระดับ 20+ ที่หาดูไม่ได้ง่ายๆ หากจะดูต้องเสียตังค์ แต่เธอจัดมาให้ดูฟรีแบบไม่มีกั๊กเลย นั่นทำให้แฟนบอลหลายคนอยากจะให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ชนะบ่อยๆ เพื่อได้ดูโบนัสคอนเทนต์จากเธอนั่นเอง

นอกจากนั้นเธอยังมีผลงานหลักก็คือการทำคอนเทนต์ลงในช่องโอนลี่แฟนของเธอเอง เธอตั้งราคาไว้ที่ 9 เหรียญต่อเดือน ราคานี้บอกเลยว่าไม่แพงเลยสำหรับนางแบบคอนเทนต์ระดับนี้ ส่วนคอนเทนต์ที่เธอจะปล่อยให้เราได้ดู มาแบบเต็มเหนี่ยวมาก หากนับจากคำแนะนำของเธอบนโอนลี่แฟน เธอบอกเองเลยว่ามีทั้งกับผู้ชาย กับผู้หญิง แบบธรรมดา แบบเลสเบี้ยน การใช้ของเล่น และอีกมากมาย เรียกว่าจัดเต็มให้เลย นี่แหละเราเลยว่ามันคุ้มค่ามาก ไม่เท่านั้นเหมือนเธอจะเคยอยู่ในอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่มาก่อนด้วย ดังนั้นผลงานของเธอการันตีความเซ็กซี่ในระดับ 18+ จนถึงเรตอาร์ ได้ว่างานดี

สายฟรีเราแนะนำว่ากดเข้าไปดูในไอจี งานดีทีเดียว จะเป็นภาพนิ่งคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับงานถ่ายแบบ ทั้งถ่ายจริงจัง แล้วก็งานถ่ายแบบเล่นๆ ในชีวิตประจำวันรวมถึงไลฟ์สไตล์ของเธอด้วย จัดว่าเซ็กซี่ทุกมุมเลย ยิ่งเซ็ตนี้ที่เราเข้าไปส่องเธอถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสีส้มตัวใหม่มาแบบทูพีช บราตัวเล็กมาก เมื่อเธอหยิบมาใส่ บิกินี่เว้าขาสูงเห็นโคนขาเนียนกริบแล้วก็รั้งเป้าให้เราเห็นกลีบจนเป็นร่องขึ้นมา เซ็กซี่มากนอกจากนี้ยังมีอีกหลายผลงานที่น่าติดตาม ไปดูต่อได้ในวาร์ป