เบลล์ จิงเกอเบล Bell Darunrat ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บอีกคนนึง ที่กำลังถูกเฝ้าจับตามองมาต่อเนื่อง เพราะเธอมีผลงานอันโดดเด่นออกมาสู่สาธารณะอย่างไม่ขาดสาย โดยเธอเคยฝากผลงานเอาไว้เยอะพอสมควรเหมือนกัน ซึ่งแน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่เป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่เผยเรือนร่างให้เห็นแบบชัดเจนเต็มๆ ตา จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว

แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเธอมาก่อน ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลไปแต่อย่างใด เนื่องจากทางเราจะพามาล้วงลึกถึงตัวตนไปด้วยกันภายในบทความนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธอ กระทั่งอาจจะตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอแบบไม่ทันตั้งตัวเสียด้วยซ้ำไป

สำหรับคนไหนเป็นแฟนคลับของ เบลล์ จิงเกอเบล มาก่อน ก็คงจะทราบกันดีว่าเธอมีความโดดเด่นขนาดไหน นอกจากจะมีหน้าตาสวยงามมากๆ แล้ว ยังมาพร้อมกับทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะปังอีกด้วย ที่สำคัญคือมีผิวขาวเนียนใสน่าสัมผัส จึงทำเอาชายหนุ่มอย่างพวกเราเกิดความหลงใหลในตัวเธอไปตามกันซึ่งแม้ว่าปัจจุบันเธอจะกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวชื่อดังไปเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังคงความเสมอต้นเสมอปลายเหมือนเช่นเดิม ย่อมทำให้แฟนคลับเกิดความประทับใจเป็นธรรมดา ส่วนตัวจึงค่อนข้างมีความมั่นใจว่าเธอจะประสบความสำเร็จไปอีกไกลในวันข้างหน้า

เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจก้าวสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปก็เป็นได้ เพียงแต่ต้องพึ่งพาแรงสนับสนุนจากทุกคนด้วย เพื่อช่วยกันผลักดันให้ เบลล์ จิงเกอเบล สามารถก้าวสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปได้สำเร็จตามที่คาดหวัง ส่วนใครต้องการรับชมคอนเทนต์แนว 18+ จนหนำใจ การติดตามผลงานผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans น่าจะตรงกับความต้องการที่สุดแล้วในตอนนี้ เนื่องจากภายในแอคเคาท์ Onlyfans ของเธอ ล้วนแล้วแต่อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ ทั้งนั้นเลย ให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างเต็มอรรถรส

โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตาม กำหนดเอาไว้อยู่ที่ 18 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน หรือเมื่อนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทเรียบร้อยแล้ว ก็จะตกอยู่เดือนละประมาณ 600 บาทด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างย่อมเยาพอสมควรเลย ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเธอเป็นพิเศษ โปรดอย่าลืมตามไปกดปุ่ม Subscribe กันเอาไว้ด้วย รับรองจะต้องไม่ผิดหวังแน่ๆ กระทั่งบางทีอาจจะต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้ง ส่วนตัวเคยลองเข้าไปส่องวาร์ป Onlyfans มาบ้างเหมือนกัน ขอการันตีเลยว่าแซ่บเด็ดดวงสมคำร่ำลือจริงๆ จนแทบจะไม่สามารถละสายตาออกจากตัวเธอได้เลย

ขณะนี้ทางด้าน เบลล์ จิงเกอเบล มีการรับงานใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาประดับวงการ โดยหากมีค่ายไหนหยิบยื่นโอกาสดีๆ ในการทำงานเข้ามาให้ เจ้าตัวมักจะนำโอกาสเหล่านั้นมาพิจารณาเสมอ ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีผลงานอะไรออกมาอีกบ้าง คงต้องปล่อยให้เธอเป็นคนออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองจะดีกว่า แต่เชื่อเหลือเกินว่าในอีกไม่นานเกินรอก็คงจะได้ทราบกันเอง เอาเป็นว่าหากใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนนี้เพิ่มเติม

ทางเราอยากชวนให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เอาไว้ก่อน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Bell Darunrat) และ Instagram (bell_darunrat) หรือจะเป็นช่องทาง Twitter (@Darunrat_l) และรวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (@jinglebell_9) ด้วยเช่นกัน โดยล่าสุดมียอดฟอลโล่ผ่านทางบัญชี Instagram เป็นจำนวนกว่า 1 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ส่วนบัญชี Twitter ก็มียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดมุ่งหน้าไปแตะหลัก 4.4 หมื่นรายแล้ว ซึ่งเธอมักจะเข้ามาอัปเดตผลงานใหม่อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้แฟนคลับได้รับทราบเกี่ยวกับทุกผลงานก่อนใคร