ufabet168

เมื่อไหร่ก็ตามมีการพูดถึงเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ ของวงการ มั่นใจว่าชื่อของ น้องอามมี่ แม็กซิม armmy maxim จะต้องเป็นหนึ่งในนั้นด้วยอย่างแน่นอน เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธออยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ มาโดยตลอด ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ก็ตาม บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายพร้อมให้การสนับสนุนอยู่ด้านหลังเสมอ นั่นจึงทำให้ น้องอามมี่ แม็กซิม กลายมาเป็นที่รู้จักคุ้นเคยของคนหมู่มากภายในเวลาอันรวดเร็ว

จนปัจจุบันก้าวสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับชั้นแนวหน้าของประเทศไปเรียบร้อยแล้ว จึงเป็นเหตุให้หลากหลายค่ายจ้องมองแบบไม่วางตา เพราะต่างอยากคว้าตัวเธอไปร่วมงานด้วยกันแทบทั้งนั้น ซึ่งเจ้าตัวก็พยายามไขว่คว้าทุกโอกาสเอาไว้ เพื่อการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ออกมาประดับวงการ แถมผลงานส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จอีกด้วย

สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสไตล์เซ็กซี่ๆ เป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม น้องอามมี่ แม็กซิม ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเธอมีความน่าสนใจในหลายสิ่งด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ หน้าตาอันสวยงามแพรวพราว ผิวขาวเนียนใสเปล่งประกาย และทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะปัง บวกกับมาพร้อมบุคลิกน่ารักๆ แถมมีความร่าเริงแจ่มใส จึงสามารถมัดหัวใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มได้อย่างอยู่หมัด จนกระทั่งชายหนุ่มอย่างพวกเราไม่สามารถปันใจไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ เลยด้วยซ้ำไป ที่สำคัญคือต้องคอยช่วยสนับสนุนผลงานของเธออยู่เสมอ

เพื่อให้เธอมีอนาคตที่สดใสภายในวงการนี้ต่อไป โดยมีหลายคนเหมือนกันที่ยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า น้องอามมี่ แม็กซิม ต้องฟันฝ่าอุปสรรคมาไม่น้อยเหมือนกัน กว่าที่จะก้าวหน้ามาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งตัวเธอเองเคยผ่านเวทีประกวดแข่งขันในระดับประเทศมาแล้ว และสามารถฟันฝ่าไปถึงรอบลึกๆ ได้สำเร็จในที่สุด

น้องอามมี่ แม็กซิม เริ่มต้นการเข้าสู่วงการนางแบบ จากการร่วมงานกับทางต้นสังกัดดัง อย่าง Playboy Thailand ซึ่งหลายๆ คนก็คงจะคุ้นชื่อกันมาบ้างแล้ว โดยเธอเคยฝากผลงานการถ่ายแบบร่วมกับทางค่าย Playboy Thailand เอาไว้เยอะเหมือนกัน ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่มาพร้อมกับความแซ่บสะท้านทั้งนั้นเลย

และในเวลาต่อมามีการตัดสินใจครั้งสำคัญ โดยเธอมีการขึ้นประกวดแข่งขันบนเวที “มิสแม็กซิม ไทยแลนด์” เมื่อปี 2014 ที่ผ่านมา แม้จะไม่สามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครอบครองได้สำเร็จ แต่เธอก็เข้าไปจนถึงรอบ 10 คนสุดท้าย แถมเจ้าตัวยังคว้ารางวัล Miss Popular vote มาได้เช่นกัน หลังจากนั้นจึงมีแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก รวมถึงมีการหยิบยื่นข้อเสนอดีๆ ในการร่วมงานมาให้พิจารณาด้วย

ต่อให้ น้องอามมี่ แม็กซิม จะเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลมาเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้ว แต่ปัจจุบันเธอยังคงมีหุ่นเป๊ะปังเหมือนเดิม เนื่องจากเธอค่อนข้างดูแลตัวเองดี จึงส่งผลให้สุขภาพร่างกายดีตามไปด้วย ดังนั้นเลยมีงานใหม่ๆ หลั่งไหลเข้ามาชนิดไม่ขาดสาย เอาเป็นว่าหากใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนผลงานของเธอ โปรดอย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ด้วย โดยทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว

อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Prapatsara Kongpanus) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (armmy_maxim99)  ด้วยเช่นกัน ซึ่งจากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง กระทั่งตอนนี้มียอดการติดตามทะลุหลัก 1 ล้านรายเรียบร้อยแล้ว โดยเธอจะพยายามอัปเดตความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ เพื่อให้แฟนคลับของเธอรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดมากที่สุด ขณะที่บางโอกาสก็จะมาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับด้วยความน่ารักเป็นกันเอง