ufabet168

คนนี้เราต้องบอกเลยว่า งานดี ทีเด็ด แล้วของปลอมเยอะมาก เธอชื่อว่า น้องพิมพ์ ปัทมา PimPattama คนนี้หากเราชื่อไปหาในกูเกิ้ลน่าจะเห็นตัวอย่างผลงานเต็มไปหมดเลย แต่เราบอกเลยว่าหลายอันเป็นของปลอม งั้นเราก็เลยจะมาแนะนำเฟส และช่องทางที่เป็นของจริงให้ว่า ต้องไปกดอันไหน เดี๋ยวไปเจอมิจจะยุ่งเอานะ

วาร์ป

อย่างที่บอกไปว่า ตอนนี้ด้วยความดังของเธอทำให้มิจฉาชีพ เอาชื่อ รูปโปรไฟล์ และข้อมูลไปสร้างเฟสปลอม แอคหลุมเยอะมาก จนแม้แต่ตัวเธอเองยังต้องออกมาประกาศอยู่บ่อยๆ ว่าอันไหนของปลอม หากไม่อยากเจอของปลอมกดลิงค์ตามที่เราให้ไว้เลย Facebook : พิมพ์ ปัทมา แซ่โค้ว , IG : @pimsaekou , onlyfans : @pimpattama สาวสวยคมแบบนี้เธอลงข้อมูลเอาไว้ว่า มาจากปักษ์ใต้บ้านเรา เท่านั้น

รีวิว

สาวพิมพ์คนนี้ เราว่าเป็นสาวงานดีอีกคนหนึ่งที่แม้ว่าจะไม่สาวใส แต่ด้วยวัยและประสบการณ์ทำให้เธอมีจริต ที่ทำให้เราหลงไหลได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่สวยงาม เป็นทรงวงรีสวย หน้าผากกำลังดีตามมาตรฐานไม่เด่นมาก คิ้วบาง แต่ดวงตาสองชั้นของเธอสวยมาก ดวงตาดำกลมโต มีออร่าความเซ็กซี่ที่เหมือนสาวไฟแรงสูง มีประสบการณ์ล้นเหลือให้เราได้มองติดตาม จมูกดั้งกำลังดี โด่งพองาม ปลายจมูกสวยได้รูป ปากไม่กว้างมาก แต่ริมฝีปากสวย เป็นร่องปากเจ่อเสน่ห์ที่น่ามอง

หุ่นกันบ้าง คนนี้จัดว่าเด็ดเลย ทรงดีมาก เป็นสาวบางกรอบ ดูมีอะไรน่าค้นหา หน้าอกที่เราว่าใหญ่เกินตัวไปเยอะ ดูแล้วน่าสัมผัส หน้าท้องเนียนกริบมาก ออกกำลังกายอย่างดี ทำให้ไม่มีไขมันส่วนเกินเอวเว้าเข้ามาเป็นหุ่นนาฬิกาทราย สมกับเป็นหุ่นนางแบบตัวจริง

ผลงาน

ตามไปดูผลงานของเธอกันหน่อย ตอนนี้เธอทำคอนเทนต์หลักลงในโอนลี่แฟน ต้องยอมรับเลยว่า คนนี้ควรค่าแก่การลงทุนติดตามมาก เอาแค่ว่า เธอแนะนำตัวเองก็น่าดูแล้ว เธอบอกว่า เป็นนางแบบนู้ด การันตีได้จากการถ่ายแบบกับนิตยสารมามากมายไม่ว่าจะเป็น Penthouse , Girle , The Black Alley(TBA) เท่านั้นก็น่าจะการันตีได้เลยว่าแซ่บขนาดไหน ไม่เท่านั้นเธอยังบอกอีกว่า คอนเทนต์เธอจะเป็นแบบโป๊ เปลือย 18+ ขึ้นไป เห็นหมดไม่เซนเซอร์ มีทั้งภาพ และคลิป รวมถึงการไลฟ์สดที่อาจจะมีให้เห็นด้วยบางวัน ดีขนาดนี้ ชัดเจนขนาดนี้ แฟนคลับน่าจะสบายใจได้เลย เห็นหมดชัวร์ แล้วแอบกระซิบอีกนิดว่า มีการไปร่วมงานกับตัวท๊อปอื่นในวงการโอนลี่แฟนด้วยนะทั้งหมดนี่ราคา 9 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ไม่แพงเลยหากเทียบกับคุณภาพคอนเทนต์ และคุณภาพนางแบบที่ปล่อยออกมา

ส่วนสายฟรี ก็ไม่ต้องเสียใจไป เรามีทางเลือกมาแนะนำเหมือนกัน สามารถไปติดตามได้ในไอจี บอกเลยว่าเด็ดมาก เป็นภาพงานที่เธอถ่ายเล่นสวยงาม และบางภาพก็เป็นงานโปรโมตโอนลี่แฟนของเธอเอง อย่างภาพนี้เป็นงานถ่ายเล่นในห้องกับชุดนอนไม่ได้นอน ซีทรูสีแดงสด บอกเลยว่าเด็ดมาก หุ่นดี แถมยังได้เห็นอะไรแว่บๆ อีกด้วย

ไม่ได้เซ็กซี่อย่างเดียว งานสาวหวานก็มาเหมือนกัน เป็นงานที่น้องมาอวดชุดชั้นในบราตัวใหม่สีม่วงอ่อน ลายลูกไม้ที่เห็นแล้วอดใจไม่ได้เลย แต่งหน้าบางๆ ออกแนวหวานสักหน่อย จัดว่าดี จัดว่าเด็ดมาก หน้าอกที่อวบใหญ่ กลมสวย น่ากินเป็นที่สุด ทำหน้าหวานๆ เรียบร้อย น่ารัก ใสๆ เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวของจริง นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์ให้เราติดตามอีกเยอะเลยในวาร์ปลองไปส่องกันได้