ufabet168

ว่ากันเรื่องเน็ตไอดอล มีหลายเรื่องที่หลายคนเข้าใจผิดกันมาตลอดด้วยเหมือนกัน อย่างน้องคนนี้ เธอมีชื่อว่า โนเกียร์ สุธาสินี หลายคนได้ยินชื่อเธอแบบนี้ เราอาจจะคิดว่าเป็นชื่อที่มาจากยี่ห้อโทรศัพท์เจ้าหนึ่งที่เคยเป็นเจ้าตลาดในบ้านเราแต่ไม่ใช่เลย ชื่อเธอมีที่มาจากไหน เรามาทำความรู้จักเธอกัน แถมวาร์ปให้ไปกดติดตามด้วยนะ

วาร์ป

เวลานี้หากให้มีการจัดอันดับกันในกลุ่มพริตตี้ เน็ตไอดอล เซ็กซี่สตาร์ เซ็กซี่โอนลี่แฟน เราว่าเธอคนนี้แหละติดท็อปเท็นแน่นอน ด้วยความน่ารัก สวย หุ่นดี แถมคาแรกเตอร์เด่นชัด ความสามารถรอบด้านมาก เก่งทุกอย่างแบบนี้เลยไม่แปลกที่งานเธอจะรุมเยอะมาก ใครอยากติดตามเธอบนโลกออนไลน์สามารถกดติดตามวาร์ปนี้ได้เลยจ้า  IG : nokia_sutasinee , Facebook : Nokia Sutasinee , Tiktok : nokiasutasineesiriruke , Youtube : Nokia Sutasinee , Onlyfans : Nokia Sutasinee

รีวิว

เล่าเรื่องราวข้องน้องโนเกียร์กันหน่อย เราอาจจะเข้าใจว่าชื่อเธอตั้งมาจากชื่อโทรศัพท์ แต่ว่าจริงๆ แล้วไม่ใช่ เธอเล่าให้ฟังว่า คุณแม่ชอบดารานักร้องคนหนึ่งชื่อว่า แพม เกียร์ ก็เลยอยากจะตั้งชื่อลูกสาวให้คล้องกัน ซึ่งตอนนั้นก็ช่วยกันเลือกจนเหลือสองชื่อสุดท้ายก็คือ อิเกีย และ โนเกียร์ แน่นอนว่าคุณแม่เลือก โนเกียร์ แทน ซึ่งก็เลยเป็นชื่อเธอมาตั้งแต่นั้นเลย

มารีวิวน้องโนเกียร์คนนี้กันหน่อย โครงหน้าก็สวยแล้ว เป็นรูปไข่สวยงาม แก้มมีเนื้อพอดี หน้าผากเนียนกริบมาก เหม่งโหนกนูนกำลังดี คิ้วบางมาก ดวงตาของเธอมันช่างเซ็กซี่ยั่วยวนเหลือเกิน ดูมีอินเนอร์ที่อยากจะเชิญชวนให้เราเข้าไปทำความรู้จัก จมูกดั้งโด่งสวยงามดูเป็นธรรมชาติ ปากนี่เด็ดเลย ปากเธอกว้างมาก ริมฝีปากอวบอิ่มมาก ร่องปากเจ่อเสน่ห์ แล้วก็มีมุมปากยักขึ้นเล็กน้อย เวลายิ้มของเธอเลยดูมีเสน่ห์เกินต้านของจริง

หุ่นกันบ้าง น้องโนเกียร์ เป็นสาวผอมบางกรอบกรุบกริบมา แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวนี่สิ บอกเลยว่ามันเด็ดมาก ทรงดี ขาวเนียน อวบเต่งขึงไปทุกส่วน หน้าท้องแบนเรียบเนียนกริบ เอวเว้าเข้าหากันเป็นทรงนาฬิกาทรายอย่างดี ผิวเนียนกริบขาวไปหมดทุกส่วน รอยสักก็ไม่มี

ผลงาน

กว่าจะมาดังได้ขนาดนี้ โนเกียร์ เองก็ต้องผ่านเส้นทางมาเยอะเหมือนกัน เส้นทางของเธอ หากจะนับจุดเริ่มต้นจริง ก็ต้องเป็นเรื่องของการขึ้นเวทีประกวดใหญ่ของประเทศอย่าง เวที Maxim2015 ที่เธอขึ้นเวทีประกวดด้วยไปได้ถึงรอบสุดท้าย แม้จะไปไม่ถึงรอบชิงชนะเลิศ แต่การขึ้นเวทีครั้งนั้นทำให้เธอได้รับประสบการณ์ จนทำให้ลงเวทีมา งานรุมเยอะเลย แล้วเธอก็คว้าโอกาสไว้ได้ดี ทำผลงานออกมาดีขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นเน็ตไอดอล เซ็กซี่สตาร์ มาจนถึงตอนนี้เลย

ต่อมาเป็นการทำช่องโอนลี่แฟน ที่บอกเลยว่าราคา 20 เหรียญ ราคาไม่อาจจะแรงเอาเรื่อง แต่ถ้าหากมองจากโปรไฟล์ของน้องที่เป็นตัวท็อปของวงการ พริตตี้ เวลานี้ ไหนจะความครีเอตคอนเทนต์ที่ไม่เหมือนใครอีก บอกเลยว่าเด็ดมาก เอาแค่การได้เห็นหน้าตาน่ารักจนเหมือนตุ๊กตาของเธอก็จัดว่าคุ้มค่า ใครพร้อมมี เงิน มีทรัพยากร ก็จัดไปได้เลย

สายฟรีทั้งหลายไม่ต้องเสียใจ เราสามารถไปติดตามเธอได้ในเฟส อันนี้มีแต่งานดีทั้งนั้นเลย อย่างภาพเซ็ตนี้ เป็นภาพที่น้องมาอวดชุดว่ายน้ำทูพีชตัวใหม่ สีฟ้าขาว พิมพ์ลายสวยงามน่ารักมาก ไหนจะหุ่นที่เป๊ะทุกสัดส่วน เอวดี ผิวดี น่ามองขั้นสุดแบบคิดดีไม่ได้เลยจริง