ชลธิฌา พยัคฆ์เกียรติ หรือที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันในนาม น้องโอปอล opauljub เป็นเน็ตไอดอลสาวยอดนิยมอีกคนนึง ซึ่งอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับมาโดยตลอด ไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาสู่สาธารณะก็ตาม มักจะมีเสียงตอบรับในระดับที่ท่วมท้นล้นหลามตามมาด้วยเสมอ

ย่อมส่งผลให้ น้องโอปอล opauljub กลายมาเป็นที่คุ้นเคยของคนหมู่มาก แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวสักเท่าไหร่นัก ทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ มาฝากกันเรียบร้อยแล้วภายในบทความนี้ รับรองเลยว่าหากคุณยอมเปิดใจกันสักหน่อย จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธอกันอย่างแน่นอน กระทั่งไม่สามารถถอนตัวออกจากเธอเลยด้วยซ้ำไป

เมื่อพูดถึงชื่อของ น้องโอปอล opauljub ขึ้นมาเมื่อไหร่ เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยรับชมผลงานกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สายตาแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง แถมผลงานส่วนใหญ่ก็ยังค่อนข้างประสบความสำเร็จอีกด้วย จึงไม่แปลกหากเธอจะมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นคับคั่ง ซึ่งนอกเหนือไปจากฐานแฟนคลับชาวไทยแล้ว ทราบมาว่าเริ่มมีฐานแฟนคลับชาวต่างชาติแล้วด้วยเหมือนกัน

โดยเธอคงจะประสบความสำเร็จไปอีกไกลในวันข้างหน้า หากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายยังคงให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะก้าวสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของวงการเลยก็เป็นได้ ส่วนคนไหนต้องการรับชมคอนเทนต์ระดับ Exclusive แบบจัดหนักใส่เต็มยิ่งกว่าที่เคย จำเป็นต้องรับชมผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เท่านั้น โดยมีเนื้อหาคอนเทนต์แนว 18+ ให้รับชมกันเพียบ

ก่อนที่จะรับชมคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ลำดับแรกจำเป็นต้องสมัครสมาชิกเว็บไซต์ดังกล่าวให้เรียบร้อยเสียก่อน จากนั้นเสิร์ชหาแอคเคาท์ Onlyfans ของเธอ ตามด้วยกดปุ่ม Subscribe แล้วค่อยดำเนินการชำระเงินในที่สุด ซึ่งหลายๆ คนอาจจะมีความกังวลเกี่ยวกับเรทราคาค่าติดตามอยู่บ้างเหมือนกัน กลัวว่าราคาอาจจะสูงเกินกว่าจะจ่ายไหว แต่อันที่จริงแล้วปรากฏว่ามีราคาอยู่เพียงแค่เดือนละ 25.50 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเมื่อนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทแล้ว ก็จะตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 800 กว่าบาท

ส่วนคนไหนต้องการรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม การกดปุ่ม Subscribe ในแบบระยะยาวก็คงจะตอบโจทย์มากที่สุดแล้วในตอนนี้ เนื่องจากมาพร้อมกับส่วนลดพิเศษระหว่าง 10-20% ด้วยกัน ดังนั้นหากใครมีความชื่นชอบในตัวเธอ โปรดอย่าลืมตามไปรับชมผลงานผ่านช่องทางนี้กันด้วย เพื่อช่วยให้เธอเกิดแรงผลักดันในการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ต่อไปอีกในอนาคต

จากการเข้าไปตรวจเช็คแอคเคาท์ Onlyfans ของเธอมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามีการอัปเดตผลงานใหม่ๆ ลงไปค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แถมผลงานก็ยังค่อนข้างสดใหม่อีกด้วย ไม่สามารถหาชมได้จากช่องทางอื่นๆ เป็นอันขาด ปัจจุบันมีการอัปเดตรูปภาพไปแล้วกว่า 414 รูปภาพ และคลิปเสียวอีกราว 136 คลิปด้วยกัน จึงต้องขอบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเสียอีก ฉะนั้นจึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดการติดตามช่องทาง Twitter (@opauljub3) ด้วยประการทั้งปวง

ขณะที่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ก็ควรค่าแก่การติดตามเช่นเดียวกัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Chonticha Payagkiat) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (opauljubu) และปิดท้ายด้วยช่องทางสุด Exclusive อย่างเว็บไซต์ Onlyfans (@opauljub) โดยเธอจะไม่ปล่อยให้แฟนคลับหงอยเหงานานจนเกินไป แต่มักจะมีการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ออกมาฝากกันอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ยิ่งถ้าเกิดช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างจากการทำงานอยู่บ้าง ก็มักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกันด้วยความเป็นกันเอง เพื่อเป็นการลดช่องว่างระหว่างแฟนคลับ ทำให้เกิดความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีกขั้น