ufabet168

Audi wong สาวสวยสุดแซ่บ วันนี้ larnom ขอนำเสนอ น้องออดี๊ ที่จะมากระตุ้นความแซ่บให้กับเหล่าชายไทยทุกคนบอกเลยไม่ผิดหวัง เพราะน้องเป็นถึงระดับ พริตตี้ นางแบบ แถมยังทำ VJ ใน Milve ถ้าจะให้พูดถึงแอพ Milve ใครที่ไม่รู้จักถือว่าเชยมากเพราะเป็นแอพที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ แถม น้องออดี้ คนนี้ก็ติดหนึ่งในบุคคลที่ฮิตและมาแรงที่สุด เพราะด้วยความแซ่บบวกกับหุ่นดี ผิวขาว หน้าอกขนาดพอดีไม่ใหญ่มาก และสะโพกที่มหึมาโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบและหมายตาของชายไทยทั่วโลก

เรามาดูประวัติของน้อง Audi wong กันดีกว่า

เดิมที น้องออดี้ ก็เป็นบุคคลธรรมดาทั่วไปที่ชื่นชอบการถ่ายรูป และด้วยความที่น้องเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้วจึงทำให้น้องมีหุ่นที่แซ่บและดี บวกกับ น้องออดี้ เป็นคนรักสุขภาพมากน้องจึงหมั่นทานอาหารที่มีประโยชน์จะสังเกตุได้ว่าน้องจะมีผิวที่ขาวอมชมพูดดุดไข่มุก บวกกับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวและการแต่งหน้าและผมทรงบ๊อปสุดเท่จึงทำให้คาแรคเตอร์ของเธอโดดเด่นกว่าคนอื่น หลังจากนั้นน้องก็เริ่มเข้าวงการเกี่ยวกับการถ่ายแบบเริ่มจากการถ่ายแบบธรรมดาทั่วไปตามงาน และเริ่มพัฒนาความแซ่บจากการถ่ายแบบธรรมดากลายเป็นแบบเซ็กซี่ และผู้คนก็เริ่มติดตามและรู้จักน้องมากขึ้น

เรามาดูผลงานของน้อง Audi wong กันบ้างดีกว่า

ผลงานของน้องก็มีมากมายทั้งเรื่องการ ถ่ายแบบ งานพริตตี้ งาน TikTok และเพิ่มเติมคืองาน VJ ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องการถ่ายแบบบอกเลยว่าน้องแกจัดเต็มแบบไม่มีกัก เพราะด้วยคาแรคเตอร์ของ น้องออดี้ คนมักจะจ้างให้รีวิวชุด บิกินี่ หรือ ชุดว่ายน้ำ เพราะบอดี๊ของน้องบอกเลยว่าเกิดมาเพื่องานนี้ชัดๆ ไหนๆ ก็ขออนุญาตบอกสัดส่วนของน้องหน่อยแล้วกัน สัดส่วนของ น้องออดี้ 33-25-35 บอกเลยว่าแน่นๆ สโพกของน้องทรงสวยเหมือนลูกพีชเวลาถ่ายแบบจากด้านหลังทีมีฟินกระจาย งานเพิ่มเติมของน้องคือการไลฟ์ติ๊กต๊อคซึ่งเวลาการไลฟ์แต่ล่ะครั้ง น้องออดี้ มักจะใส่รีวิวชุดว่ายน้ำตลอด โอ้โห้บอกเลยสาวกขาหื่นไม่ควรพลาด และนอกเหนือจากการไลฟ์สดแล้วก็ยังมีคลิปเต้นใส่บิกินี่ใน TikTok ที่บอกเลยว่ายั่วๆทั้งนั้นมีแต่งานดีๆ และมาถึงงานที่ทุกคนกำลังจับตาและพูดถึงอยู่ตอนนี้ คืองาน VJ ในแอพ Mlive บอกเลยว่า น้องออดี้ รีวิวแบบ 18+ โชว์ทุกสัดส่วนแบบไม่มีกักสำหรับใครที่อยากเห็นความแซ่บและบอดี๊ที่งดงามของน้องอย่าลืมไป Follow น้องและติดตามน้องกันด้วยนะ

ช่องทางการติดตามของน้อง Audi wong

Facebook Nirachapat Banjongphumipat

Instagram dii.nirachapat3663

Twitter @audi wong1999

TikTok dii.eiei

@dii.nirachapat☀️

♬ Calm Down – Rema