สาวเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนคนนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะว่าเธอมีช่องทางใน วีเค อีกหนึ่งแพลตฟอร์มดังของโลกสาวเซ็กซี่ สาวเรต 18+ ทั้งหลาย ที่หลายคนมักจะไม่ทำแต่เธอกล้าลงไปทำ เธอชื่อว่า Pimpika Heeparkinson อยากรู้ว่าวาร์ปเธอไปทางไหน เดี๋ยวเราปักหมุดแจกแน่นอน

วาร์ป

ใครที่อยากได้วาร์ปของเธอเพื่อกดติดตามบนโลกออนไลน์ แล้วจะได้ไม่พลาดงานดี งานเด็ด เราแนะนำเลยว่ากดติดตามเธอจากวาร์ปต่อไปนี้ได้เลย Facebook : น.ส.สำราญ หาญเบิกบี , Twitter : Pimpika Heeparkinson  เรื่องราวของเธอบอกไว้เพียงแค่ว่าตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพ เท่านั้นเอง

รีวิว

น้องคนนี้ เธอมีชื่อในวงการ น.ส.สำราญ หาญเบิกบี เอาแค่ชื่อนามสกุล ก็น่าจะทำให้ใครหลายคนจำเธอได้ตั้งแต่แรกเลยไหม เราแนะนำว่า อย่าไปพูดผวนนามสกุลของเธอเข้าล่ะ มันจะเป็นอีกคำหนึ่งไป เธอคนนี้บอกเลยว่าเรื่องความสวยไม่เป็นรองใคร โครงหน้าเป็นทรงวงรี เหมือนไข่สวยงาม เนื้อแก้มพอมีเล็กน้อยพอไม่ให้ตอบเกินไป หน้าผากตามมาตรฐานทั้งความเนียน ความโหนกนูน คิ้วบางพอดี ดวงตาสองชั้น ขนตางอนมาก แววตากลมโตของเธอมันช่างดำสนิท ดูมีอะไรที่ลึกลับ และมีความลับบางอย่างน่าหลงใหลได้ดีทีเดียว จมูกดั้งโด่งกำลังดี ดั้งโค้งไล่ระดับอย่างดี ปลายจมูกทรงดี ตามพิมพ์นิยม ปากดีมาก ขนาดกว้างกำลังดี ริมฝีปากสวยงาม เป็นร่องปากเจ่อมีเสน่ห์ของตัวเอง

หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดสมกับเป็นดาวเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน โครงร่างเป็นตามมาตรฐานสูงโปร่ง น่ามอง แต่ว่าหน้าอกของเธอนี่สิ มันใหญ่เกินตัวเหลือเกิน เห็นแล้วกลืนน้ำลายทันที หุ่นหน้าท้องอาจจะไม่ได้กริบมานัก แต่ก็พอได้ สะโพกดี ผิวขาวเนียนน่าลูบไล้มาก

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของเธอเป็นการทำคอนเทนต์ลงในกลุ่มลับของเธอเอง เสียดายที่เธอไม่ได้ทำลงในแพลตฟอร์มอย่างโอนลี่แฟน แต่เธอทำลงในกลุ่มลับ กลุ่มวีไอพี ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ ใครที่สนใจก็ลองติดต่อได้ ราคาไม่น่าจะแพงเท่าไร ใครที่จ่ายไหวก็ติดตามเธอได้เลยจ้า

สายฟรีก็ไม่ต้องเสียใจไป เราแนะนำว่ากดเข้าไปดูผลงานเธอในเฟส ก็มีดีเหมือนกัน เธอเอาผลงานบางส่วนมาลงไว้ให้ดูกัน หรือบางทีก็จะเป็นไลฟ์สไตล์ของเธอเอง ไม่ว่าจะไปเที่ยว กิน ดื่ม หรือ กิจกรรมอื่น ที่ก็เซ็กซี่ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เราแอบไปส่องมา ภาพแรกก็ครางฮือเลย กับงานถ่ายแบบในธีมเตียงนอน มาแบบเปลือยอกท่อนบนแบบไม่มีอะไรเลย จากนั้นกอดหมอนใบใหญ่เอาไว้ ที่เราชอบคงต้องเป็นเนินอกขนาดมหึมา ที่ใหญ่เกินตัวมาก ไม่เท่านั้นมันยังขาว อวบ เนียนกริบอย่างดีทีเดียว สีหน้าทำหน้าแบ๊วๆ อ้อนๆ นั่นอีกเป็นอะไรที่น่ามอง

อันนี้ก็งานดี น่าจะเป็นภาพงานที่เหมือนจะไปไหนสักอย่างเพราะว่าอยู่ในรถ แต่ชุดที่ใส่นี่สิ คิดดีไม่ได้เลย กับเสื้อผ้าลายวัว แล้วก็เปิดหน้าอกให้เห็นแบบจะจะ คาตา แต่ขอเซ็นเซอร์สักหน่อยด้วยการเอาเข็มขัดนิรภัยคาดอก แต่บอกเลยว่ายิ่งคาดมันยิ่งเน้นให้หน้าอกใหญ่ กลม อวบมาก งานดีจริงเธอคนนี้

อันนี้ก็ดีเหมือนกันเป็นงานถ่ายแบบชุดนอนไม่ได้นอน ผ้าคลุมสีดำ ที่เป็นผ้าโปร่งมองเห็นด้านในเกือบหมด แล้วไม่เท่านั้น น้องยังขอแหวกอกให้เห็นเนินอก ขนาดไม่ธรรมดานั้นอีกต่างหาก บอกเลยว่า เห็นเธอใส่ชุดนี้ คงไม่ได้นอนคองจริง อยู่ที่ว่าจะกี่รอบเท่านั้นเอง ใครอยากติดตามต่อจากนี้กดดูต่อได้ในวาร์ปเลย งานดีมากจริง