เพื่อนๆ คนไหนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด คงจะมีความรู้จักมักคุ้นกับ น้อง kbamspbam หรือ แบม กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีกระแสอันร้อนแรงเหลือเกิน หากมีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ ก็มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับอันท่วมท้นล้นหลาม นั่นจึงเป็นเหตุให้หลายๆ ฝ่าย มองเห็นถึงศักยภาพของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว

จึงมีการติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วยอย่างไม่ขาดสาย จนปัจจุบัน น้อง kbamspbam กลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลงานชุกไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนใครยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเธอสักเท่าไหร่นัก ไม่จำเป็นต้องไปทำความรู้จักกันด้วยตัวเองให้เสียเวลา เพราะทางเรามีการนำวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว เพื่อให้คุณสามารถตามไปส่องวาร์ปจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย ไม่แน่บางทีคุณอาจจะเกิดอาการหลงใหลคลั่งไคล้ต่อตัวเธอจนมิอาจถอนตัวเลยด้วยซ้ำไป

ต้องยอมรับเลยว่า น้อง kbamspbam อยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เธอฮอตปรอทแตก คงเป็นเพราะเจ้าตัวมีความน่าสนใจในหลากหลายส่วนด้วยกัน ทั้งรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ ล้วนแล้วแต่มีความเพอร์เฟ็คไปหมดในทุกสัดส่วน แต่นอกเหนือไปจากความโดดเด่นที่กล่าวมาแล้ว

ทราบมาว่า น้อง kbamspbam มีประสบการณ์การทำงานมาอย่างโชกโชนพอสมควรอยู่เหมือนกัน โดยเคยมีผลงานการถ่ายแบบมาแล้วไม่น้อย ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปที่แนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก จึงไม่แปลกหากบรรดาเหล่าชายหนุ่มจะเกิดอาการตกหลุมรักในตัวเธอตั้งแต่แรกเห็นไปตามกัน กระทั่งไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ เลยด้วยซ้ำไป

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมีการผันตัวมาสู่วงการ Onlyfans แล้วด้วยเช่นกัน พร้อมกับเดินหน้าเสิร์ฟคอนเทนต์แนว 18+ ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans รัวๆ เลยทีเดียว โดยหากใครเคยเข้าไปชมเนื้อหาคอนเทนต์มาก่อน ก็คงจะทราบกันดีว่ามีความแซ่บเร่าร้อนเพียงไหน ส่วนตัวเคยมีประสบการณ์เข้าไปเยี่ยมชมคอนเทนต์อยู่บ้างเหมือนกัน ขอยืนยันถึงความแซ่บเด็ดดวงสมคำร่ำลือ รับประกันเลยว่าทุกคนจะต้องไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน

เพียงแต่คนไหนต้องการเข้าไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans จำเป็นต้องชำระเงินค่าติดตามให้เรียบร้อยเสียก่อน โดยเธอมีการกำหนดเรทราคาค่าติดตามเอาไว้ถูกจริงๆ ด้วยราคาเพียงแค่เดือนละ 5 ดอลลาร์สหรัฐ ล่าสุดมีการอัปเดตคอนเทนต์ลงไปแล้วเพียบ ทั้งรูปภาพกว่า 89 รูปภาพ และคลิปอีกราว 37 คลิป ดังนั้นบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลาย คงต้องรีบตามเข้าไปกดปุ่ม Subscribe กันสักหน่อยแล้ว

ทางด้านของ น้อง kbamspbam มีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยปรากฏว่าผลงานส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จทั้งนั้นเลย ส่งผลให้เน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวทะยานสู่การเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการ ซึ่งมีฐานแฟนคลับอยู่ทั่วประเทศ รวมถึงฐานแฟนคลับจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากใครๆ จะอยากร่วมงานด้วย ฉะนั้นถ้าเกิดอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนผลงานของเธอ

โปรดอย่าลืมตามเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram (ssiprpa) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (ssprpa) และช่องทางสุดพิเศษ อย่าง Onlyfans (@kbamspbam) ส่วนคนไหนยังไม่สะดวกจ่ายเงินค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ก็สามารถรับชมคอนเทนต์ผ่านช่องทางที่ทางเราจัดเตรียมไว้กันได้ ซึ่งเจ้าตัวไม่มีการเรียกเก็บเงินค่าติดตามเลยแม้แต่นิดเดียว ทุกคนจึงสามารถเข้าไปรับชมคอนเทนต์กันอย่างเพลิดเพลินได้เลย เพียงแต่คอนเทนต์อาจจะเสียวน้อยกว่าแบบเสียเงินอยู่พอสมควร เพราะจำเป็นต้องสงวนคอนเทนต์เอาไว้สำหรับบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลาย