ฐาปนี มีมุ่งธรรม หรือใครๆ ก็รู้จักกันในนาม น้องใบตอง Thapani คือเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตอีกคนนึง ซึ่งมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น เนื่องจากมีผลงานปังๆ ออกมาไม่ขาดสายในช่วงที่ผ่านมา จึงสามารถยึดครองหัวใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับได้อยู่หมัด กระทั่งบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายไม่สามารถปันใจไปยังเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ ได้เลยแม้แต่นิดเดียว

ที่สำคัญคือในปัจจุบันเธอมีการย่างก้าวเข้ามาสู่วงการ Onlyfans แล้วด้วยเช่นกัน พร้อมกับเดินหน้าเสิร์ฟคอนเทนต์สุดพิเศษลงสู่แพลตฟอร์มดังกล่าวอยู่เสมอ จนตอนนี้ถูกยกเป็นหนึ่งในดาวเด่นแห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว ส่วนจะมีเรทราคาค่าติดตามเท่าไหร่ หรือโปรโมชั่นอะไรบ้างนั้น ทางเราทำการรวบรวมมาฝากกันแล้วภายในบทความนี้

ต้องขอบอกเลยว่า น้องใบตอง Thapani เป็นสาวสวยพราวเสน่ห์ ที่มีความเพอร์เฟ็คไปหมดทุกสิ่ง โดยเธอเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-24-35 ซึ่งเมื่อมองดูรวมๆ แล้ว สามารถดึงดูดยั่วยวนใจได้อย่างน่าเหลือเชื่อจริงๆ บวกกับเธอเป็นคนหน้าตาสวยงามมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงทำให้ค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ มองเห็นถึงศักยภาพ จึงมีการติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วยอยู่ตลอดเวลา เพียงแต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายไหนบ้างนั้น ก็คงจะต้องปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

แต่ส่วนตัวมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าผลงานดังกล่าวจะต้องออกมาดีงามสมการรอคอยอย่างแน่นอน ส่วนคนไหนอยากรับชมคอนเทนต์แนว 18+ แบบจัดหนักใส่เต็มยิ่งกว่าที่เคยเห็นมาก่อน การติดตามผลงานผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ก็น่าจะตอบโจทย์ความต้องการที่สุดแล้วในตอนนี้ จากหลายเสียงที่เคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมคอนเทนต์กันมาบ้างแล้ว ต่างพูดในทิศทางเดียวกันว่ามีความคุ้มค่ามาก แถมคอนเทนต์ก็ค่อนข้างแปลกใหม่อีกด้วย ดังนั้นใครชื่นชอบคอนเทนต์แนวที่กล่าวมา จึงไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด

บรรดาเหล่าชายหนุ่มสายเปย์ควรลองไปสัมผัสประสบการณ์เสียวผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans กันสักครั้ง เนื่องจากเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมีการเสิร์ฟคอนเทนต์แนว 18+ ลงสู่แพลตฟอร์มนี้อยู่เรื่อยๆ ซึ่งในแต่ละคอนเทนต์มาพร้อมกับความเซ็กซี่เกินพิกัด ชนิดที่ว่าไม่สามารถละสายตาได้เลยสักวินาทีเดียว โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามนั้น กำหนดเอาไว้ค่อนข้างย่อมเยาพอสมควรเลยทีเดียว ด้วยราคาเพียงแค่เดือนละ 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเมื่อลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทเรียบร้อยแล้ว จะตกอยู่เดือนละประมาณ 700 บาทด้วยกัน

แต่หากใครต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม ก็จำเป็นต้องกดปุ่ม Subscribe ในแบบระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นโปร 3 เดือน หรือ 6 เดือนก็ตาม โดยรับส่วนลดพิเศษไปอีก 5-10% ถึงแม้ส่วนลดอาจจะไม่เยอะมากสักเท่าไหร่นัก แต่ก็ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้ระดับหนึ่งเลย ทุกคนจึงไม่ควรพลาดโอกาสดีๆ เช่นนี้

สำหรับคนไหนต้องการทราบความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ น้องใบตอง Thapani เพิ่มเติม จำเป็นต้องตามไปส่องวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้ครบถ้วน ซึ่งทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันแล้ว อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Thapani Meemungtham) หรือจะเป็นช่องทาง Twitter (@baitongthapani) และรวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (@baitongthapani) ด้วยเช่นกัน จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดฟอลโล่มาเมื่อครั้งล่าสุด

พบว่ากำลังมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง โดยตอนนี้มียอดฟอลโล่บัญชี Facebook เป็นจำนวนกว่า 6.6 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่บัญชี Twitter มียอดฟอลโล่อยู่ราว 2.2 แสนรายด้วยกัน ส่วนยอดฟอลโล่จะพุ่งไปอีกไกลขนาดไหนในอนาคตข้างหน้า ก็คงจะต้องเฝ้าจับตามองความเคลื่อนไหวกันต่อไป โดยเธอจะมีการเข้ามาอัปเดตผลงานใหม่ๆ และเข้ามาพูดคุยทักทายอยู่บ่อยครั้ง เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกัน