ufabet168

มายด์ ณภศศิ สาวสวยคนนี้เป็นสาวฮอตอีกคนหนี่งก็ว่าได้เธอนั้นมีพี่สาวอีกคนหนึ่งยู่ในวงการนางแบบและแวดวงธุรกิจที่น่าสนใจอยู่อย่างมากมายและในตอนนี้เธอก็ก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจและผลงานสาวฮอตร้อนแรงอีกคน เธอนั้นได้จัดทำทางด้าน IG Story ขึ้นมาเพิ่มเติมซึ่งในปัจจุบันมีแฟนคลับและผู้ที่เข้ามาติดตามผลงานของเธอเป็นจำนวนมาก ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากถึง 1,300,000 คนด้วยกันและในอนาคตคาดว่าจะมีคนเข้ามาเพิ่มเติมในข้อมูลทางด้านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ของเธอในอนาคตอย่างแน่นอน

จุดเด่น

มายด์ ณภศศิ เธอนั้นมีความสวยน่ารักเซ็กซี่และจัดจ้าน ซึ่งในตอนนี้เธอเป็นสาวเซเลบดาวเด่นดาวดังในวงการของสาวงามพริตตี้และนางแบบรวมไปถึงเน็ตไอดอลด้วยคุณสมบัติความแซ่บทุกสัดส่วนทุกมุมมองของจริงจึงทำให้เธอนั้นเป็นดาวเด่นของวงการเน็ตไอดอลและนางแบบ Story ดาวดังอีกคนหนึ่งที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งของจริง

ผลงาน

มายด์ ณภศศิ เธอคนนี้มีผลงานที่โดดเด่นน่าสนใจเป็นอย่างมากมีทั้งการโปรโมตโฆษณาสินค้าแบรนด์ดังต่างๆทั้งเป็นสินค้าของเธอและแบรนด์ที่ได้รับการสปอนเซอร์ว่าจ้างทำโฆษณาในช่วงนี้ซึ่งเธอนั้นถือว่าเป็นสาวสวยที่มีผลงานที่น่าสนใจหลากหลายแง่มุมของจริงไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้นางแบบโปรโมตรีวิวสินค้างานโฆษณาหรือแม้กระทั่งงานโชว์ตัวเธอก็มีครบครันในการทำงานโดยรวมในช่วงนี้เลยทีเดียว

แต่อย่างไรก็ตามเธอคนนี้นั้นก็ยังมีช่วงเวลาในการใช้ชีวิตสตอรี่ของตัวเองเป็นจำนวนมาก ซึ่งเธอเดินทางไปทำธุรกิจถ่ายแบบร่วมกิจกรรมอยู่หลากหลายประเทศรับรองได้เลยว่าถ้าหากคุณติดตามผลงานของเธอโดยตรงคุณจะไม่เหงาอย่างแน่นอนเพราะเธอนั้นจะพาทุกคนไปรู้จักทุกมุมมองในชีวิตเธอและสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอไปทุกแง่มุมของจริงที่น่าสนใจมาก ๆเลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

มายด์ ณภศศิ เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวขี้เล่น และเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบการทำงานเป็นอย่างมากจนในบางครั้งเพื่อน ๆ บอกว่าเธอนั้นขยันมากเกินไปด้วยซ้ำ แต่อันที่จริงนั้นไม่ใช่อย่างที่คิดเธอเป็นคนที่ชอบเดินทางไปยังแหล่งใหม่ ๆ ในหลาย ๆ ที่และชื่นชอบการพบเจอผู้คนแปลกหน้าเพราะนั่นอาจจะเป็นโอกาสทองของตัวเองที่จะได้ก้าวหน้าในอนาคตอย่างมั่นคง เธอจึงชื่นชอบในการพบเจอผู้คนมากหน้าหลายตาในปัจจุบัน ส่วนอาหารที่ชื่นชอบในการกินก็คือจานปลา ส่วนที่ท่องเที่ยวที่ชอบไปบ่อยมากที่สุดคือทะเล งานอดิเรกคือการเล่นกอล์ฟและการออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน ส่วนสเปคของผู้ชายในดวงใจยังไม่มีระบุข้อมูล

เปิดวาร์ป

มายด์ ณภศศิ ช่องทางการติดตามผลงานของเธอทางเราได้เปิดวาร์ปเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วกับช่องทางผลงาน IG Story ที่มีผลงานจัดเต็มกับความแซ่บเหนือระดับและเซ็กซี่ถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามารับชมแบบออนไลน์พรีเมี่ยมแบบฟรี ๆ ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นยืนยันตัวตนเข้ามาสอดส่องผลงานของเธอกันได้เลย

instagram : mind_napasasi