ufabet168

มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย ที่สุดของนางงาม 5th runner up Miss Grand Thailand 2023 กับผลงาน IG Story ในปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงมากและมีผู้ติดตามมากกว่า 180,000 คนภายใน 3 เดือนจัดได้ว่าเธอคนนี้เป็นสาวฮอตตัวท็อปของวงการของจริงด้วยสัดส่วนความสวยแซ่บเซ็กซี่เย้ายวนใจจึงทำให้เธอนั้นได้รับตำแหน่งอันดับที่ 5 จากการคัดเลือกผู้หญิงนับร้อย ซึ่งบอกเลยว่าความสวยของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

จุดเด่น

มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย ในปัจจุบันใน IG Story ของเธอนั้นมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากเกี่ยวกับผลงานความสวยเซ็กซี่และความสามารถที่โดดเด่นและครบครันอย่างน่าเหลือเชื่อไม่ว่าจะเป็นทางด้านการเต้นการร้องการนำเสนอเรื่องราว เธอคนนี้นั้นถือว่าโดดเด่นและมีความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ยิ่งกว่าใครจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆคนเทใจและกดติดตามเธอในหลากหลายช่องทางโดยเฉพาะช่องทางนี้มีเยอะเป็นพิเศษเลยทีเดียว

ผลงาน

มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย ในปัจจุบันเธอมีผลงานที่เข้าถึงได้หลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมาก ซึ่งทั้งทีมงานโฆษณาและผู้ที่ต้องการผลักดันแบรนด์สินค้าของตัวเองก็ได้ติดต่อเธอเข้ามาเป็นจำนวนมากและยังมีงานถ่ายแบบเสื้อผ้าต่าง ๆ เพิ่มเข้ามาเป็นจำนวนมากอีกด้วยจะได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถที่ครบครันของจริงและส่วนใหญ่ประมาณ 80% นั้นจะเป็นทางด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามและการดูแลรูปร่างโดยตรงจัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่ตรงกลุ่มเป้าหมายอีกคนหนึ่งเลยที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากคุณเป็นแฟนคลับของเธอก็ไม่ควรพลาดในการเข้ามาเยี่ยมชมผลงานของเธอใน IG Story แห่งนี้โดยตรง

นิสัยส่วนตัว 

มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย สาวคนนี้มีความชื่นชอบในการถ่ายภาพเป็นทุนเดิม ซึ่งในอนาคตเธอคาดว่าเธอนั้นจะเดินสายทางด้านนางแบบไปควบคู่กับนางงามไปด้วยกันได้ และนอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบของหวานเป็นชีวิตจิตใจถ้าหากมีร้านในเดือนร้านไหนดังเธอบุกไปถึงที่อย่างแน่นอน ส่วนการออกกำลังกายที่เธอชื่นชอบเธอชอบแอโรบิค boxing เป็นอย่างมาก เพราะเธอเคยบอกเอาไว้ว่าการออกกำลังกายแบบนี้ช่วยกระชับทุกส่วนได้ของจริงและทำให้เธอนั้นรู้สึกฟินเวลาเสียเหงื่อเยอะ ๆ รู้สึกดีมากเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย เธอคนนี้ถือว่าเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีความสามารถจนได้รับตำแหน่ง 5th runner up Miss Grand Thailand 2023 ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความโดดเด่นและน่าสนใจเป็นอย่างมากซึ่งถ้าหากคุณต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอและสอดส่องเรื่องราวก็ขอแนะนำให้กดติดตามเข้ามาในระบบนำเสนอผลงานทางด้าน IG Story ของเธอได้เลย

instagram : meenaxrina