ufabet168

วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดวาร์ปกับพริตตี้ตัวท็อปของวงการคนหนึ่งที่เชื่อว่าน่าจะเคยเห็นผลงานกันมาบ้างแล้ว ทั้งผลงานออนไลน์และออฟไลน์ตอนพีค น้องคนนี้ไปทุกงานที่อีเวนต์ดังจริง เธอมีชื่อว่า จา จารุนันท์ dejarvu ใครที่เคยเห็นเธอในผลงานแต่ว่ายังไม่มีวาร์ป ไม่ต้องห่วง เราเตรียมวาร์ปมาให้แล้วกดติดตามได้เลยจากตรงนี้

ข้อมูลส่วนตัว

ใครที่อยากติดตาม เอฟซีขาหื่นทั้งหลาย กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่ IG : dejarvu ทีนี้มาดูข้อมูลส่วนตัวของน้องกันบ้าง ชื่อนามสกุลจริง จารุนันท์ ทวีปัญญา ชื่อเล่น จา เกิดวันที่ 27 กันยายน 2529 ปัจจุบันอายุ 37 ปี ภูมิลำเนาบ้านเกิดตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก การเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ และการสื่อสาร เรื่องราวส่วนตัวอาหารชอบกินของหวานมาก โดยเฉพาะช็อคโกแลตอันนี้ชอบมากสุด งานอดิเรกเป็นคนที่ชอบฟังเพลง เลี้ยงสุนัขตัวโปรด แล้วก็ว่ายน้ำกิจกรรมออกกำลังกาย คติประจำใจก็คือ อุปสรรค คือความแข็งแกร่ง

รีวิว

ขอรีวิว น้องจา สักหน่อย คนนี้จัดว่าเด็ดมาก หน้าตาน่ารัก ที่สำคัญสายตาเธอพิฆาตเราได้เลย โครงหน้าสวยเป็นแบบวงรีเล็กๆ เรียวสวยจากหน้าผากจนถึงคางพอดีกันหมด คิ้วเข้มพอดีไม่ใหญ่เกินไป ตาสองชั้นของน้องเขาสวยมาก สายตาที่ยั่วยวนไปทุกอิริยาบถคือดีจริง มองแล้วเหมือนจะต้องตกหลุมรักน้องได้เลยแบบไม่รู้ตัว จมูกดั้งโด่งพอดีไม่ใหญ่เท่าไร ปากกว้างมาก ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส ร่องปากเป็นกระจับสวยกำลังดี

หุ่นกันบ้าง คนนี้เราให้หุ่นแบบเต็มสิบไม่หักได้เลย สมแล้วที่เป็นพริตตี้ตัวท็อปของวงการอีเวนต์บ้านเรา รูปร่างผอมบางกรอบสูงกำลังดี หน้าอกไม่ได้ใหญ่มาก ตามขนาดของลำตัว แต่ทรงดีมาก น่าสัมผัสทีเดียว หน้าท้องไม่เห็นไขมันเลย แถมยังเห็นร่องกล้ามท้องอีกต่างหาก สะโพกตามขนาดตัวไม่ใหญ่มากนัก ผิวขาวเหลือง เนียนไปทั้งตัว รอยสักไม่มี

ผลงาน

ด้านการทำงานในผลงาน น้องจา คนนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพริตตี้ตัวท็อปของวงการที่มีคิวงานเยอะมาก ในช่วงก่อนโควิท น้องจาคนนี้คือ ท็อปของกลุ่มพริตตี้ในบ้านเรา มีงานอีเวนต์ที่ไหนในกรุงเทพต้องเห็นน้องมาร่วมงานด้วยตลอดกับพริตตี้ในบูธใหญ่ของงาน เพราะว่าน้องทั้งสวย เก่ง และมีความสามารถนำเสนอสินค้าโปรโมตให้กับบูธได้ตลอดเวลา จนทำให้กลายเป็นตัวอย่างพริตตี้ที่หลายคนอยากเดินรอยตาม อีกด้านหนึ่งน้องก็มาทำงานนางแบบด้วย

จุดเด่นนอกจากเรื่องหุ่นดี เรายกให้กับเรื่องการสื่อสารอารมณ์ผ่านสายตาของน้องบอกเลยว่าดีมาก ทุกสายตาที่มองมามันทำให้เราเหมือนตกหลุมรักน้องเข้าให้แบบไม่รู้ตัวทีเดียว ไม่แปลกที่ผลงานถ่ายแบบของน้องจะยาวนานจนถึงตอนนี้เลย

ตัดภาพมาตอนนี้เราสามารถติดตามน้องได้ในไอจี มีผลงานเยอะแยะมากมายให้กดดูกัน ทั้งงานถ่ายแบบ แล้วก็งานส่วนตัวที่มีให้เราดูตลอด อย่างล่าสุดไปงานกลางคืนที่หนึ่ง ชุดเดรสสีดำแล้วแหวกข้างคือดีมาก เซ็กซี่ของจริง แล้วดูยังไงก็ไม่เบื่อด้วย หรือจะเป็นอีกงานที่เป็นเดรสสีเงินแวววาว เปิดหลัง แล้วก็บราด้านหน้าตัวเล็กมาก กระโปรงสั้นทำให้เห็นหุ่นอันเซ็กซี่ของน้องเขาเต็มตา หุ่นไม่ดีจริงใส่ไม่ได้นะ นอกจากนี้ในไอจีก็จะมีผลงานถ่ายแบบเล่น ๆ สนุก ๆ ของน้องเขาเอง บอกเลยว่าขนาดถ่ายเล่นยังสวยเลย เสื้อกล้ามสีเทา กางเกงขาสั้นสีดำ เพียงเท่านี้ก็ทำให้น้องเซ็กซี่เกินกว่าใคร กดดูเลยนะในไอจีนี่แหละ

instagram : dejarvu