ufabet168

การเปิดกว้างของโลกยุคนี้ ไม่ได้จำกัดแต่เรื่องเพศอย่างเดียวเท่านั้น ยังรวมถึงชีวิตด้วย บางครั้งการมีลูกแล้วเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่ได้น่ากลัวอีกต่อไป หลายคนก็สามารถเดินหน้ามูฟออนได้ แถมยังเป็นเน็ตไอดอลอีกด้วย เรากำลังพูดถึงเน็ตไอดอลคุณแม่ลูกหนึ่งที่เป็นคุณแม่สุดแซ่บมาก เธอมีชื่อในวงการว่า เบอร์รี่หญิง berryying

ข้อมูลและวาร์ป

คนนี้เราบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่สวยสุดคนหนึ่งเท่าที่เราตามหาดู ใครไม่เชื่อเดี๋ยวเราปักหมุดแจกวาร์ปให้ กดติดตามเบอร์รี่หญิงบนโลกโซเชียลได้ที่ IG : berrying ตามข้อมูลที่ลงไว้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง จุฑารัตน์ ทวนทอง ชื่อเล่นหญิง ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากจังหวัดฉะเชิงเทรา การเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด

รีวิว

ขอรีวิว น้องเบอร์รี่หญิง กันหน่อย ความสวยน่ารัก เราว่าเต็มสิบเลย โครงหน้าสวยมากเป็นแบบรูปไข่ วงรีสวยกำลังดี หน้าผากก็เนียนกริบมาก เปิดเหม่งสวยงาม คิ้วบางเข้มเส้นตรง ตาสองชั้นขนตางอนเด้งมากตาสวย ดูมีเสน่ห์ในตัวเองพอสมควร แล้วก็เป็นคนที่มีแววตายิ้มได้ เวลายิ้มกว้างแล้วเหมือนตาจะเล็กหยีลงเพื่อยิ้มตามไปด้วยใครเห็นรอยยิ้มของน้องเขาเป็นต้องตกหลุมรักไปแบบถอนตัวไม่ขึ้น จมูกดั้งโด่งมาก จมูกใหญ่มาก ปลายจมูกเชิดขึ้นเห็นชัดเจน ปากกว้างริมฝีปากบางเฉียบสีแดงกำลังดี

หุ่นอันนี้ต้องยอม เพราะว่า น้องหญิง คนนี้เธอเป็นตัวแม่ด้านการออกกำลังกายเต็มตัว ฟิตมาก ไม่แปลกที่หุ่นจะไปทุกสัดส่วนอย่างนี้ รูปร่างสวย บางกรอบกำลังดี หน้าอกใหญ่แน่น ผ่านการออกกำลังกาย หน้าท้องขึ้นกล้ามท้องชัดมาก แล้วก็ผิวขาวเนียนมีรอยสักบ้างเล็กน้อย

ผลงาน

การแจ้งเกิดของ เบอร์รี่หญิง ชื่อนี้มายังไงก่อน น้องเล่าให้ฟังว่า ชื่อนี้เอามาผสมกับตอนที่เขาฮิตใช้โทรศัพท์แบล็คเบอร์รี่ แล้วก็บวกกับชื่อหญิงของตัวเอง กลายเป็นคำว่า เบอร์รี่หญิง ชื่อนี้เราว่าน้องตั้งได้ดี ดูน่าจดจำมาก จำได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยินเลยว่าแบบนี้ดีกว่า ทีนี้จุดแจ้งเกิดของน้องเขาเป็นเรื่องของเทคโนโลยีที่ตอนนั้นเหมือนกับการถ่ายทำคลิปบนมือถือแบบสโลว์เพิ่งจะทำได้ แล้วก็ฮิตเล่นกัน

น้องเบอร์รี่หญิง ก็เล่นกับเขาด้วย ในคลิปไม่มีอะไรมากเป็นสาวน้อยน่ารักในเสื้อสายเดี่ยวสีเทา เอวลอย กางเกงยีนส์ขายาวตามแฟชั่น แล้วก็ถ่ายตอนเดินไปมาด้วยรอยยิ้มน่ารัก และเซ็กซี่บอกเลยว่า มันทำให้เราเหมือนตกหลุมรักน้องแบบไม่คาดคิดทีเดียว คลิปนี้ทำให้น้องเป็นที่รู้จักเยอะ ทั้งกดแชร์ และ ส่งต่อให้เพื่อนดูต่อกัน จนทำให้น้องกลายเป็นเน็ตไอดอลคนดังไปในที่สุด

แต่ว่าตอนนี้น้องไม่ได้เป็นเพียงแค่เน็ตไอดอลวัยรุ่นอย่างเดียว ยังเป็นต้นแบบของคุณแม่ยุคใหม่ที่แม้จะเลี้ยงเดี่ยว แต่ก็เลี้ยงลูกเอง ไม่รอ ไม่ง้อสามี แล้วก็ดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ จนทำให้กลายเป็นคุณแม่หุ่นสวยสุดแซ่บแบบที่ว่าคนไม่มีลูกยังต้องอายว่ากันแบบนั้นเลย น้องเอาเครดิตการดูแลตัวเองตรงนี้มาทำเพจเกี่ยวกับความสวยงามและดูแลตัวเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นต่อไป

ใครที่สนใจเราแนะนำว่ากดติดตามได้ในไอจี มีผลงานของน้องที่ลงอย่างต่อเนื่อง เอาแค่ภาพถ่ายเล่นส่วนตัวก็งานดีมากเลย ล่าสุดเหมือนเพิ่งไปทะเลมาก็ไม่พลาดเอาภาพงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำมาฝากกัน ชุดว่ายน้ำทูพีชสีเนื้อคือของดีจริง ดูแล้วขึ้นเลย นี่เป็นสาวคุณแม่ลูกหนึ่งที่หุ่นดีสุดๆ คนหนึ่งดูเพลินมาก

facebook : Jutharat Thuanthong

instagram : berryying

youtube : Berryying Family