ufabet168

อีกหนึ่งคาแรกเตอร์สำคัญของการเป็นสาวเน็ตไอดอลชื่อดังได้ก็คือ การเป็นคนขี้เล่นเป็นกันเอง ตลก สนุกสนานเฮฮา หากมีคาแรกเตอร์ตรงนี้เวลาทำคอนเทนต์ออกมามันจะดูสนุก ดูไม่น่าเบื่อ แล้วก็ดูเซ็กซี่ตามไปด้วย วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ปอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่มีคาแรกเตอร์ดังว่าครบเลย ฟ้า ปัญชลีย์ คนนี้จัดเต็มมาก

วาร์ป

เพื่อให้เพื่อนๆ เอฟซีขาหื่นทั้งหลายได้ติดตามกันว่า ฟ้า คนนี้มีวาร์ปที่ไหนกดได้เลยเราหามาให้แล้ว IG:skykikijung , Tiktok:@skykikijung ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่หามาได้บอกว่า ชื่อจริง ปัญชลีย์ เท่านั้นเอง อายุน่าจะประมาณ 29 ปี งานทำตอนนี้เป็นนางแบบ แล้วก็เป็น Tiktoker แล้วก็รับรีวิวสินค้าไปด้วย

รีวิว

น้องฟ้าคนนี้ต้องยอมรับเลยว่า ความเซ็กซี่ก็ส่วนหนึ่ง แต่คาแรกเตอร์ความตลกสนุกสนานของน้องอันนี้ของจริงเลย ใครก็ชอบสาวน่ารักอย่างนี้ โครงหน้าสวยเป็นรูปเรียวไข่อย่างสวย หน้าผากที่เนียนกริบมาก คิ้วโค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นพอได้ ตาสีดำดูมีเสน่ห์มาก เวลายิ้มน้องก็มีสายตาที่ยิ้มตามไปด้วย จมูกดั้งพอได้ไม่โด่งมากกำลังดี ปลายจมูกโด่งมาก ปากสวยเล็ก ริมฝีปากเรียวกำลังดี มีร่องปากหยักขึ้นเล็กน้อยด้วย
หุ่นกันบ้างต้องบอกเลยว่าหุ่นน้องดีจริง

ไม่แปลกที่หนุ่มทุกคนก็ชอบมาก รูปร่างสูงโปร่งบางกรอบกำลังดี ทีเด็ดก็คือหน้าอกนี่แหละ ขนาดใหญ่มาก (คาดว่าน้องน่าจะเสริมเข้าไป) ทั้งกลม ขาวเนียน ละเอียด เนินอกออกมาดีมาก ยิ่งทำให้เวลาใส่ชุดว่ายน้ำยิ่งออกมาดี หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีไขมันส่วนเกินเลย เอวก็ดีโค้งเว้ามาตามหุ่นทรงเอส สะโพกกลมอวบพอดีมือ ผิวขาวแบบหยวกกล้วย เนียนไปทั้งตัว

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของน้องฟ้ากันหน่อย คนนี้จุดเด่นเลย น่าจะเป็นการทำงานพริตตี้ เอ็มซีมาก่อน ที่ดังมาก เรียกว่ามีผลงานอย่างต่อเนื่องในตรงนี้ ไม่เท่านั้นยังมีการทำคอนเทนต์ดิจิทัล ลงอย่างต่อเนื่องด้วย เราเข้าไปส่องมา Tiktok ไม่เบาเลยคนติดตามกว่า 1.4m คอนเทนต์ส่วนใหญ่จะเป็นแนวเซ็กซี่ทั้งแนวเต้น แล้วก็อวดหุ่นเซ็กซี่อย่างดีเลย ไม่แปลกที่แนวคอนเทนต์จะยอดวิวโหดมากอย่างน้อยต้องมี 10k บางคลิปไปได้ไกลถึงหลัก 100k ก็มีด้วยเหมือนกัน

อย่างคลิปนี้ที่น้องมาตากผ้าหลังบ้าน ไม่ได้ดูผ้าที่ตากเลยเอาจริง มองแต่ชุดที่ใส่ตากผ้า เสื้อกล้ามสีดำลายลูกไม้ อย่างเนียนมาก เซ็กซี่สุด คลิปนี้ก็ดีเป็นคลิปงานไปเที่ยวชุดเดรสลูกไม้สีขาวสุดเซ็กซี่แถมยังแหวกอกให้เห็นทูพีชสีส้มด้านในอีก สเต็ปเต้นก็ดี ทำเอาคลิปนี้ดูซ้ำได้แบบไม่มีเบื่อ ส่วนคอนเทนต์ในไอจี ก็จะเป็นเหมือนภาพนิ่ง ภาพส่วนตัวของน้องมากกว่า ทั้งภาพงานถ่ายแบบ แล้วก็ภาพถ่ายส่วนตัว ก็ออกมาดีตลอด ล่าสุดน้องเพิ่งแก้ไขหน้าอกใหม่ที่ต้องแก้ไขจากอันเก่าที่ซิลิโคนแตก ปรากฏว่าทำออกมาดีมาก

เราชอบภาพปักหมุดที่อวดหน้าอกทำมาใหม่ สารภาพตามตรงว่าไม่ได้ดูหน้าเลยดูแต่หน้าอกใหม่ที่น้องอวด ให้เราเห็น ของดีมาก มันใหญ่กลมสวยกว่าเดิมอีก ที่เหลือก็ทั่วไปตามสไตล์เน็ตไอดอลที่มีภาพสวยงามเยอะมาก อย่างอันนี้เป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นในอย่างดีเลย เสื้อสปอร์ตบราสีเทา กับบิกินี่สีเทาเดียวกัน บอกเลยว่างานดีมาก หุ่นดีเป๊ะทุกมุม เห็นแล้วเซ็กซี่ของจริง