เปิดวาร์ปสาวสวยมีชื่อเสียง คนนี้บอกเลยว่าทั้งงานดี การันตีด้วยผลงาน แล้วก็งานถ่ายแบบที่ออกมาเซตไหน ออกมาดีตลอด ดูแล้วไม่ผิดหวัง ขนาดเป็นเซ็ตภาพถ่ายเล่นเองยังเซ็กซี่เลยน้องคนนี้ก็คือ น้องลูกน้ำ FHM looknam_fhm เชื่อว่าในตอนที่นิตยสารนี้ วางขายบนแผงหนังสือ ต้องมีคนเคยดูผลงานน้องมาบ้างแหละ แต่อาจจะไม่มีวาร์ปให้ติดตาม เรามาดูกันว่าน้องลูกน้ำตอนนี้เป็นไง ยังสวยกว่าเดิม


วาร์ป และข้อมูล

ใครอยากติดตามสาวลูกน้ำคนนี้ เรามีวาร์ปให้กดดูกันด้วยว่าตอนนี้สวยแซ่บแค่ไหน IG:looknam_fhm , Facebook:ศิริพรนรา นิลน้อย ,Tiktok: looknam_fhm ตามข้อมูลบอกว่าตอนนี้อยู่ที่เชียงใหม่เป็นหลัก

รีวิว

ขอรีวิวน้องน้ำกันหน่อย บอกเลยว่า คนนี้ตัวจริงมาก ความเซ็กซี่ยังเต็มลิมิตเหมือนเดิม โครงหน้าสวยได้รูปเป็นทรงวงรีอย่างดี หน้าผากเนียนกริบมาก ไม่เปิดเยอะ คิ้วบางเข้มเป็นเส้นตรงกำลังดี เราชอบดวงตาของน้องลูกน้ำคนนี้ เป็นอะไรที่มันฉ่ำมาก ตาเยิ้มยั่วยวนจนทำให้เราคิดดีไม่ได้จริง จมูกก็ดูธรรมดาดั้งไม่โด่งเท่าไร ปากสวยมากทั้งขนาดไม่ได้กว้างมาก ริมฝีปากอวบอิ่มพอดีสีแดงส้ม ฟันขาวกระต่ายข้างหน้าทำให้เวลายิ้มเผยอปากดูเซ็กซี่มาก


หุ่นกันบ้าง คนนี้หุ่นสับ หุ่นเด็ดมาก ส่วนสูงกำลังพอดี รูปร่างบางกรอบพอดีคำหน้าอกสวยมากขนาดก็ถือว่าใหญ่ล้นมือกำลังดี หน้าท้องสวยมากแทบไม่เห็นไขมันส่วนเกินเลย ผิวขาวเนียนไปทั้งตัวแบบสว่างจ้ามาแต่ไกล


ผลงาน

น้องลูกน้ำคนนี้ ต้องบอกเลยว่าผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่แจ้งเกิดของน้องมาก่อนแล้วกับนิตยสารหัวหนึ่ง แค่ภาพถ่ายเซตนั้นก็สร้างชื่อเสียงได้ดีแล้ว แต่จุดแจ้งเกิดของน้องลูกน้ำจริง น่าจะเป็นการขึ้นเวทีประกวดหาสาวเซ็กซี่หน้าใหม่อย่าง FHM Thailand 2015 เวทีนี้ใครที่ติดตามมาตอนนั้นแข่งขันกันดุเดือดมาก สุดท้าย น้องลูกน้ำคนนี้ไปได้ไกลถึงรอบสุดท้าย Top 10 ของเวทีดังกล่าว พอลงจากเวทีก็ตามสูตรเลย แม้จะไม่ดังเท่ากับ ท็อปสาม แต่ก็ถือว่าไม่เบานะ

มีผลงานถ่ายแบบออกมาต่อเนื่องทั้งในเครือข่ายของ FHM แล้วก็ผลงานที่อื่น ถ่ายแบบออกมาดีทีเดียว ต่อจากนั้นน้องได้ขึ้นเวทีประกวดอีกครั้ง คราวนี้เป็นเวที Miss Queen RacingStar รายการนี้ก็ค้นหาเรซควีนหน้าใหม่ที่มีความสวย เก่ง เสน่ห์เซ็กซี่ให้ครบ รายการนี้ ลูกน้ำไปได้ไกลมาก ถึงตำแหน่งชนะเลิศเลย ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก พอลงจากเวทีก็ดังปังเปรี้ยงแบบหยุดไม่อยู่ ทั้งงานอีเวนต์ งานโชว์ตัวออกมาเพียบเลย


ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน ยังทำงานเป็นพริตตี้ เอ็มซี แล้วก็งานคอนเทนต์เซ็กซี่บนโซเชียลให้ติดตามกัน เราแอบไปส่องก่อนที่ Tiktok ผลงานยอดฟอลก็พอได้ที่ 16.7k แต่ว่ายอดวิวแต่ละคลิปยังไม่เยอะเท่าไร อาจจะต้องทำให้แตกต่างกว่านี้ คอนเทนต์หลักจะเป็นแนวเซ็กซี่ เล่นกันตามเทรนด์ของTiktok แต่ความเซ็กซี่ของน้องเราบอกเลยว่าไม่เบานะ

อย่างคลิปนี้มาด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีฟ้า อวดหุ่นที่เป๊ะมาก ดูแล้วเพลินตาทีเดียว เสียดายยอดวิวไม่ค่อยเยอะเท่าไร คลิปยอดวิวเยอะต้องเป็นคลิปชุดว่ายน้ำสีแดงสุดเซ็กซี่อันนี้หันหลังอวดแก้มก้นสุดปังมาก
ส่วนในไอจีจะเป็นภาพงานถ่ายแบบ แล้วก็ภาพงานส่วนตัวที่ลงไว้ให้บอกเลยว่าแซ่บเวอร์แซ่บลืมมาก อย่างภาพงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำลายเสือ งานดีจัด ดูแล้วคงไม่ได้ว่ายน้ำ