ufabet168

ในวงการเน็ตไอดอล หรือกลุ่มวัยรุ่นสร้างตัวก็ต้องยอมรับว่ามีหลายคนที่สร้างตัวขึ้นมาจาก 0 เลยจริงๆ บางคนจากเด็กวัยรุ่นธรรมดาที่เหมือนไม่มีอะไร ก็มาทำคอนเทนต์ตรงนี้จนดัง จนปัง มีแฟนคลับติดตาม เอามาต่อยอดธุรกิจสร้างตัวได้ สร้างครอบครัวได้อันนี้น่าชื่นชม ตัวอย่างที่ดีก็คือคู่นี้เลย ชาเน่นะนุ่น ไปทำความรู้จักกัน

วาร์ป

ก่อนอื่นเราอยากจะปักหมุดแจกวาร์ปให้รู้จักกับสองคนนี้ ที่มีคนติดตามเยอะมากที่สุดคนหนึ่งในวงการ  เน็ตไอดอลตอนนี้เลยก็ว่าได้ มาแบบไม่ได้เป็นดารา แล้วก็ไม่ได้มีชื่อเสียงมาก่อน กดเข้าไปติดตามให้กำลังใจน้องได้ที่ Tiktok : shanenanun , Facebook : ชาเน่นะนุ่น , youtube : ชาเน่นะนุ่น official , IG : collarich_shanenanun

รีวิว

น้องชาเน่ ผู้ชายเราอาจจะไม่รีวิวอะไรมาก ขอมารีวิวน้องนุ่น แทนดีกว่า น้องคนนี้ต้องบอกเลยว่า หากเทียบกับรูปวันแรกที่น้องลงไว้กับปัจจุบัน น้องมาไกลมากสวยจริง หุ่นดีเป๊ะเวอร์มาก โครงหน้าที่เป็นแบบตัวยู กรามฉีกออกเล็กน้อย หน้าผากเปิดเหม่งกว้างมากจนคิดดีไม่ได้เลยว่าลานตรงนั้นจะขนาดไหน ต่อด้วยคิ้วเข้มเป็นเส้นตรงหนา ตาสองชั้นที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง จมูกไม่ใหญ่เท่าไร ปากกว้าง ริมฝีปากอวบอิ่มรูปปากเป็นกระจับกำลังดี

หุ่นอันนี้ต้องยอมเลยว่าเด็ดมาก รูปร่างดี ส่วนสูงพอได้ หุ่นบอบบางเป๊ะ คุณแม่คืนรูปหุ่นเร็วมาก หน้าอกอวบสวยตามสไตล์ MILF อีกหนึ่งคน ผิวเนียนดี หุ่นหน้าท้องเรียบมากแบบไม่มีไขมันส่วนเกินเลย เอวก็โค้งเว้าสวย อาจจะไม่ได้ขาวเว่อร์มากแต่งานดี มีรอยสักบ้างตามตัว

ผลงาน

ทีนี้มาว่ากันถึงผลงานของ ชาเน่นะนุ่น กันสักหน่อย สองคนนี้ต้องบอกว่าคือคู่เน็ตไอดอลวัยรุ่นที่สร้างตัวเองมาจากศูนย์เลย แรกเริ่มเป็นการทำช่องยูทูป ในสไตล์วัยรุ่นแบบแกล้งกัน วัยรุ่นแซวกัน ทำกิจกรรมตลกสนุกสนานแบบวัยรุ่น ไม่ต้องเน้นโปรดักชั่นยิ่งใหญ่อลังการอะไร แต่เน้นความเป็นธรรมชาติ นั่นทำให้วัยรุ่นชอบมากจนทำให้ช่องของทั้งคู่กลายเป็นช่องใหญ่ มีคนติดตามเยอะมาก จนแตะหลักล้านคน แล้วก็เป็นต้นแบบของคลิปไวรัลที่หลายคู่วัยรุ่นทำต่อมา จนทำให้น้องขยับขึ้นมาหาเงินด้วยการรีวิวสินค้าต่างๆมากมาย แล้วก็อาหารเสริมด้วย

จนกระทั่งมีเงินทองก็ไปทำงานเพลง ทำค่ายเพลง แล้วก็มาทำแบรนด์สินค้าของตัวเองเป็นสินค้ากลุ่มอาหารเสริมในที่สุด ถือว่าเป็นเส้นทางการทำงานที่ไม่ได้ง่ายอย่างที่เห็นตอนสำเร็จแน่นอน แต่ก็ต้องนับถือว่าความพยายายามของคู่รักวัยรุ่นคู่นี้ คิดดูว่าจากเริ่มต้นตั้งตัวมาทั้งคู่ จนมีครอบครัว ทายาท ธุรกิจ บ้าน รถ ที่เรากะสายตาต้องมีทรัพย์สินประมาณ 10 ล้านขึ้นไป ก็นับว่าไม่เบาทีเดียว

ปัจจุบันทำธุรกิจอาหารเสริมของตัวเองไปด้วย แล้วก็โปรโมตผ่านคอนเทนต์ 18+ ในช่องทางของตัวเองไปด้วยเหมือนกัน เราตามไปส่องมาอย่าง Tiktok แฟนคลับเขาโหดกันจริง ยอดฟอลสูงถึง 5.6M ถือว่ายอดฟอลเยอะมาก แล้วไม่ได้เยอะแค่ยอดฟอล ยอดวิวก็ยังเยอะตามไปด้วย

แต่ละคลิปบอกเลยว่ายอดวิวไม่ต่ำกว่า 100k แถมหลายคลิปยอดวิวมากกว่า 500k จนแตะหลัก 1-3m ต่อคลิปอีกต่างหาก คอนเทนต์จากเดิมที่เน้นการแกล้งกันสมัยวัยรุ่น ก็จะมาแนวเซ็กซี่ผัวเมียเล่นกันมากกว่า บวกกับเอาน้องสาวมาอวดความสวยเซ็กซี่เพื่อขายของด้วย (อันนี้แหละทำให้น้องดังตามมาติดๆ) ตบท้ายด้วยการบ่นผัวแบบตลกๆ ขำๆ ปนเซ็กซี่ ให้เราได้อมยิ้มกัน ลองไปหาดูกันได้