ufabet168

มาแนะนำกันอีกแล้ว สำหรับงานคอสเพลย์ คนนี้เราบอกเลยว่า แบ๊วใสมาก บางภาพนี่เรานึกว่าหลุดมาจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นเลย (รู้นะว่าการ์ตูนแบบไหน) เธอมีชื่อในวงการว่า Yuki Miyuki อยากรู้ว่าเธอคนนี้แบ๊วใส น่ารัก แค่ไหน ตามมาทางนี้เดี๋ยวจัดวาร์ปให้ไปกดติดตามกันด่วน ๆ

วาร์ป

งานดีแบบนี้ แบ๊วใส น่ารัก แต่ว่าแอบแซ่บ แอบเซ็กซี่อย่างนี้จะเก็บไว้ดูคนเดียวก็ยังไงอยู่ เราสามารถติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย Twitter:@wYukiDollw , IG:yukimiyuki15 , Facebook:yuki.miyuki.9231 , VK:yukidollgal , Onlyfans:yukidoll

รีวิว

เราขอรีวิวน้อง Yuki doll กันหน่อย เธอเหมือนกับตุ๊กตายางสาวญี่ปุ่นที่หลุดออกมาจากหนังสือของจริง ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่เป็นแบบวงรีสวยงาม หน้าผากเนียนกริบ โหนกนูนกำลังดี คิ้วบางโค้งสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่ดวงตากลมโตมาก ดวงตาดำสวยงาม เป็นประกายดูแล้วน่ามองเป็นที่สุด จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปากเล็กกำลังดี ริมฝีปากสวยงาม มีร่องปากเจ่อกำลังดี

ว่ากันเรื่องหุ่นหน่อย น้องคนนี้มาในสไตล์สาวบางกรอบ หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก ตามสไตล์สาวทรงนี้ แต่ว่าหน้าอกเธอทรงดีมาก กลมเนียนกริบ แล้วก็เต่งตึง น่าสัมผัสเป็นที่สุด หน้าท้องแบนเนียนกริบมาก เอวเว้าเข้าหากันอย่างสวยเลย ไม่เท่านั้นเธอยังสักเหมือนกับเป็นโบว์สีแดงตรงเหนือสะดือ แล้วก็เจาะจิลอีกต่างหาก ทำให้เราเห็นความแอบแซ่บของเธอที่ไม่เบาเหมือนกัน สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แต่ทรงดี กลมกลึง แน่น น่าสัมผัส ก้นเด้งน่าตีมาก ทีเด็ดอีกจุดคงเป็นเรื่องผิวเนียนของเธอที่มันขาวมาก เรียกว่าขาวแบบสว่างแม้จะปิดไฟในห้อง แถมยังเนียนกริบน่าสัมผัสไปทุกสัดส่วน โดยรวมเธอเป็นสาวที่งานดีมากอีกคนหนึ่งของวงการคอสเพลย์

ผลงาน

น้อง Yuki doll คนนี้เราแนะนำเพื่อนๆ ให้เข้าไปติดตามเธอได้จากโอนลี่แฟนก่อนเลย ราคาน้องตั้งไว้ที่ 15 เหรียญ ราคานี้เราบอกเลยว่าไม่แพงมากนัก อย่าลืมว่าน้องเค้าจะมาในธีมคอสเพลย์ ดังนั้น การลงคอนเทนต์แต่ละครั้งของน้องเค้าต้องจัดเต็มมาก ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม อุปกรณ์ และเครื่องไม้ เครื่องมืออีกเยอะเลย เพื่อให้การคอสเพลย์แต่ละเซ็ตมีความสมบูรณ์ มีอินเนอร์จากการใส่ และถ่ายภาพออกมาสวยงาม

สายฟรีทั้งหลายไม่ต้องเสียใจไป เราแนะนำว่าเข้าไปดูไอจี ก็งานดีเหมือนกัน เพราะว่าเธอมีตัวอย่างผลงานหลายชิ้นมาให้เราได้ดูกันแบบยั่วๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์เป็นแม่วัวพันธุ์ดี กับ บราลายแม่วัว แล้วก็กระโปรงสั้น มาพร้อมกับหูวัว คอสเพลย์เป๊ะมาก แถมยังใส่แว่นเนิร์ดอีกต่างหาก เห็นแล้วงานดีจริง เซ็กซี่จนอยากจะกินนมวัวขึ้นมาทันที ไม่รู้ทำไม

มางานเซ็กซี่กันบ้าง น้องเค้าก็มีทีเด็ดด้วย อย่างงานชิ้นนี้ที่น้องมาถ่ายแบบด้วยชุดนอนไม่ได้นอน เสื้อสายเดี่ยวซีทรูสีขาว เห็นบราสีชมพูที่ซ่อนอยู่ในนั้น บอกเลยว่ามันใหญ่มาก แถมไม่ใส่ท่อนล่างสักชิ้นเลยด้วย อวดขาเรียวสวย เห็นของดีเต็มตาด้วยเหมือนกัน

งานหลักของน้องอย่างคอสเพลย์ น้องก็ทำมาดีด้วย อย่างภาพนี้ที่น้องขอคอสเพลย์เป็นเมดแม่บ้านสุดแซ่บด้วยวิกผมสีฟ้า ที่คาดผมสีดำ แล้วก็ชุดเมดแม่บ้าน ที่อวดเนินอกอย่างดีทีเดียว จนเธอเหมือนกับ หุ่นยนต์ A.I. ที่จะมาช่วยงานบ้านเรา และงานอย่างอื่นแบบไม่มีขัดสักคำเลยทีเดียว ใครอยากเห็นมากกว่านี้เราบอกเลยว่าต้องเข้าไปติดตามในวาร์ปงานดีทั้งนั้นดูเพลินทั้งวัน ไถฟีดทั้งคืน