วงการเซ็กซี่โอนลีแฟน มีอยู่อีกหนึ่งกลุ่มที่แฟนคลับมาแรงแบบเงียบ มีแฟนคลับหนาแน่นมาก นั่นก็คือ กลุ่มสาวคอสเพลย์ ที่บอกเลยว่า กลุ่มนี้คอสเพลย์กันทีแฟนคลับเปย์ไม่อั้นเหมือนกัน เซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนหลายคนก็แจ้งเกิดจากการทำคอสเพลย์เหมือนกัน เหมือนกับ น้องคนนี้ น้องโม่ยจัง ที่แม้ว่าชีวิตของเธอจะไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด แต่การรักคอสเพลย์ของเธอก็เป็นเหมือนทางสว่างให้กับชีวิตเธอด้วย

วาร์ป

น้องคนนี้เราบอกเลยว่าดังมาก งานคอสเพลย์ของเธอแต่ละครั้งมีคนติดตาม ขอดูเยอะมาก ใครที่สนใจอยากจะเข้าไปดูวงการคอสเพลย์ว่าเค้าคอสกันอย่างไร เต็มที่ลงทุนกันแค่ไหนก็กดตามวาร์ปไปเลย ได้ต่อที่นี่  Facebook : โม่ย จัง (もい)   Facebook Fanpage : Moii – もい   Instagram : moiichan43   Onlyfans : moiicos43   Twitter : Moii もい ข้อมูลส่วนตัวเธอบอกไว้ว่าเกิดวันที่ 12 สิงหาคม ปี 1996 หากนับตามนี้จะอายุประมาณ 26 ปี บ้านเกิดบอกว่าอยู่ชินจูกุ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่กรุงเทพแล้ว

รีวิว

ขอรีวิว น้องโม่ยจัง กันหน่อย บอกเลยว่าความน่ารักของเธอระดับสิบเต็มสิบโครงหน้าเล็ก แต่ว่าเป็นทรงวงรีสวยงาม แก้มย้วยน่าหยิกกำลังดี หน้าผากที่อาจจะไม่โหนกนูนเท่าไร คิ้วบางเรียวโค้งพอเหมาะ ดวงตากลมโตสวยงามมาก เราชอบแววตาสดใส ตาเธอมีประกายแบบความน่ารักเห็นชัดเจนเลยทีเดียว ดั้งจมูกไม่โด่งเท่าไร ตามธรรมชาติ ปากเล็กมาก ริมฝีปากบางสีแดงส้มระเรื่อ

หุ่นกันบ้าง เห็นว่าเป็นสาวบางกรอบแบบนี้ ก็ไม่เบานะ หุ่นดีมากเลย หน้าอกที่อาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็ถือว่าใหญ่เกินว่า สายบางกรอบหลายคน หน้าท้องเนียนกริบมาก สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ผิวขาวเนียนของเธอเราบอกเลยว่าโคตรดี ไม่มีรอยด่างดำเลยสักจุดเดียว รอยสักก็ไม่มี อีกอย่างรักแร้ขาวมาก

ผลงาน

เส้นทางชีวิตของน้องโม่ยจัง จะบอกว่าไม่ได้ง่ายจริง เธอเป็นเด็กสาวที่อีกมุมหนึ่งตั้งใจเรียนมาก มีการคอสเพลย์เป็นงานอดิเรก แต่ชีวิตของเธอพลิกผันเล็กน้อย เมื่อในครอบครัวจะมีสมาชิกใหม่ เธอก็เลยเลือกที่จะพักเรื่องเรียนเอาไว้ก่อน แล้วหันออกมาหางานทำช่วยค่าใช้จ่าย ซึ่งเธอก็เลยเลือกจะมาเส้นทางการคอสเพลย์ ซึ่งเป็นการทำในสิ่งที่เธอชอบ แล้วก็สร้างรายได้ไปพร้อมกัน ทำออกมาดีมากจนกลายเป็นเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน แบบที่เรารู้จักกันในเวลานี้

ตัดมาตอนนี้ เธอกำลังไปได้สวยกับการทำคอนเทนต์ลงในช่องทางตัวเองอย่าง โอนลี่แฟน ราคาตั้งไว้ที่ 16 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก เอาแค่การได้ดูคอนเทนต์จากสาวคอสเพลย์ที่จัดเต็มทุกส่วน เสื้อผ้า หน้าผม อุปกรณ์ การถ่ายภาพ แสงเงา จัดองค์ประกอบภาพไม่ได้ทำเล่นนะ เหมือนมีช่างภาพมาถ่ายเป็นเรื่องเป็นราว งานคุณภาพคอนเทนต์ระดับเกรดเอ แล้วนางแบบที่น่ารัก สดใส ใสๆ วัยรุ่นชอบ งานดีแบบนี้ ใครไม่ติดตามเราว่าน่าเสียดายนะ ติดตามบนโอนลีแฟนจะเป็นการติดตามสนับสนุนน้องได้ตรงที่สุดแล้ว

แต่ถ้าใครไม่ได้ติดตาม เราว่าเข้าไปดูต่อในไอจี ก็ตอบโจทย์ได้เหมือนกัน งานในระดับ 18+ เซ็กซี่งานดีทีเดียว อย่างภาพนี้ที่เป็นเบาๆ กับเสื้อกล้ามสีเขียวเข้ม แต่ว่าน่ารักตรงที่ใส่แว่นกรอบสี่เหลี่ยมอันใหญ่นี่แหละ แล้วก็เนินอกที่เด่นมากมาก กางเกงขาสั้นกุดที่รัดจนเห็นร่องเป้าลางๆ ที่เหลือไปดูต่อเอง น่ารักเซ็กซี่ของจริง