ยุคนี้ต้องยอมรับว่า พอร์นสตาร์ หน้าใหม่ จากวงการฝั่งสหรัฐอเมริกา ผุดขึ้นมาเป็นระยะเลยทีเดียว นั่นทำให้เราได้เสพผลงานหน้าใหม่ของนักแสดงที่มีผลงานน่าติดตามกันทั้งนั้นเลย คนนี้เองก็เช่นกัน ใครไม่ได้ติดตามเธอเราถือว่าพลาดมาก เธอชื่อว่า Sapphire Nicole Howell ใครยังไม่ได้ตามต้องดูเลย

ข้อมูล

ชื่อนามสกุลจริง Sapphire Nicole Howell ชื่อเล่น Elsa เกิดวันที่ 1 กันยายน 1996 ปัจจุบันอายุ 22 ปี เกิดที่รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา บ้านเกิดของเธอก็อยู่ที่นั่นด้วย เข้าสู่วงการพอร์นมาตั้งปี 2015 จนถึงปัจจุบัน รูปร่างส่วนสูง 160 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม สัดส่วน 32-24-28 หน้าอกประมาณ 32A รองเท้าไซส์ 8 ผมสีบลอนด์ ตาสีฟ้า เธอมีความเชื่อเป็นคริสเตียน สถานะแต่งงานแล้ว(เสียดาย) ด้านการเรียน จบไฮสคูลแล้วไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยจอร์จ เมสัน เธอไปเรียนต่อทางด้านผู้ช่วยศัลยแพทย์ ส่วนตัวเธอบอกเอาไว้ว่า ชอบเล่นกับสัตว์เลี้ยง ชอบการท่องเที่ยว มีรอยสักดอกกุหลาบบนตัว อาหารชอบเบอร์เกอร์ , พิซซ่า , น้ำมะนาว และโดนัท , ชอบสีชมพู ดำ ดาราในดวงใจของเธอก็คือพี่คริส อีแวน และ ไรอัน กลอสลิ่ง เราสามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG:elsajean_official_

รีวิว

Elsa Jean ยอมรับเลยว่าตอนแรกเห็นหน้าเธอเราคิดว่าเป็น ตุ๊กตาบาร์บี้ เนื่องจากว่าหน้าเธอสวย ผม โครงหน้าไปทางเดียวกันหมดเลย โครงหน้าทรงวงรีสวยงาม หน้าผากที่โหนกนูนเด่นขึ้นมาชัดเจน คิ้วที่หนากำลังพอดี ดวงตาสองชั้นสวยเลยขนตาหนาฟูส่งให้เธอเด่นขึ้นมาก จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกงอนขึ้นเล็กน้อย ปากกว้างพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส ไล่สายตาลงมาเรื่องหุ่นกันบ้าง เธอคนนี้จัดว่าหุ่นดีแบบไม่มีพักเลย ตามสัดส่วนที่เราบอกไปตอนต้น หน้าอกที่ได้ทรง ได้รูปสวยงาม กลมเนียน น่าสัมผัส น่าขย้ำมาก ตามมาด้วยหน้าท้องที่แบนเรียบ จนเห็นลอนกล้ามท้องเล็กน้อยด้วย สะโพกที่ไม่ได้ใหญ่มากแต่ทรงดี กลมเนียน สอดรับกับขนาดตัว ผิวที่ไม่ได้ขาว ออกจะเป็นสีแทนด้วยซ้ำไป ความเนียนนี่เราให้สิบเต็มไม่หักเลย ตามด้วยรอยสักยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก

ผลงาน

เธอคนนี้เข้ามาในวงการได้สักพักแล้ว เรื่องฝีมือการแสดงก็พัฒนามาเรื่อยๆ ตามลำดับ จนกระทั่งเธอได้รับรางวัลกับเค้าด้วยเหมือนกัน ปี 2016 เธอได้เสนอเข้าชิงรางวัล AVN Award , XBiz Award ในสาขานักแสดงหน้าใหม่ทั้งสองเวที แต่สุดท้ายก็พลาดไป จนกระทั้งเริ่มมาประสบความสำเร็จในปี 2017 รางวัล XRCO Award ได้รับรางวัลสาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ปี 2018 รางวัล Nightmoves Award สาขานักแสดงยอดเยี่ยม(จากการโหวตของแฟนคลับ) ปี 2019 รางวัล NightMoves Award สาขานักแสดงยอดเยี่ยม ปี 2021 รางวัล XRCO Award สาขานักแสดงยอดเยี่ยม จัดว่าเส้นทางของเธอกำลังไปได้ดีทีเดียว น่าจับตามองมาก ใครอยากติดตามเธอเราแนะนำว่า ควรไปติดตามต่อได้ในไอจีเลย เธอลงผลงานเกี่ยวกับถ่ายแบบ นางแบบเอาไว้ให้เราติดตามกัน ผลงานจะเป็นแบบ 18+ เท่านั้นเอง ไปส่องมา เอาแค่งานถ่ายแบบที่เธอมาในชุดชั้นในสีม่วง กำลังทำท่ากัดไอศครีมแท่งช็อคโกแลต ก็ทำเอาเราใจละลายได้เหมือนกัน ดูเซ็กซี่ดูน่ากินมาก เซ็ตนี้ก็ดีงามเป็นภาพที่เธอไม่ได้ต้องอวดอะไรมาก มีเพียงแค่เสื้อนอนกำลังจะแหวกออกเท่านั้นเอง แต่หุ่น สีผิวของเธอมันเด่นมาก ออร่าความเซ็กซี่ที่แผ่ออกมาแบบไม่มีหยุดทำเอาเราละสายตาไม่ได้เหมือนกัน และผลงานวิดีโองานผู้ใหญ่อีกมากมาย บอกเลยว่าแม้จะดูบาง แต่รับการกระแทกได้หมดทุกท่า จะหนัก จะเบา จะแรง เธอสบายมาก คนนี้ดีจริง

ช่องทางการติดตาม Elsa Jean 

Onlyfans : Elsa Jean

Twitter : Elsa Jean