ดาราพอร์นสตาร์คนนี้เราต้องบอกเลยว่าฝีมือการแสดงเธอไปไกลมาก เรียกว่าใครได้ติดตามผลงานของเธอไม่แปลกที่จะเกิดอารมณ์ร่วมจนต้องหาที่ระบายอย่างไวทีเดียว เธอชื่อว่า Kali Roses ใครไม่รู้จักเธอเรามีข้อมูลมาแนะนำให้รู้จักกัน พร้อมกับวาร์ปเล็กๆ น้อยๆ เผื่อว่าเราจะไปติดตามเธอต่อกันเองบนโลกออนไลน์

ข้อมูลส่วนตัว

เธอคนนี้มีชื่อว่า Kali Roses เกิดวันที่ 16 มกราคม 1996 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เกิดที่แคร์ลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ว่าบ้านเกิดเธอบอกว่าเติบโตที่เมือง โคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา รูปร่างสูง 168 เซนติเมตร น้ำหนัก 52 กิโลกรัม ตาสีเฮเซล ผมสีบลอนด์ สัดส่วน 32-25-30 คัพซี รองเท้าขนาด 6.5 ตามตัวมีรอยสักด้วย ประมาณ 6 จุดด้วยกัน เราสามารถเข้าไปติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ Twitter:@kaliroses , เว็บไซต์ KalisFans.com , Kalislist.com , shopkaliroses.com , kalisclips.com , IG:@therealkaliroses

เธอคนนี้เราจัดให้เป็นสาวที่มีผมบลอนด์ เซ็กซี่ที่สุดอีกคนหนึ่งเลย โครงหน้าใหญ่ตามสไตล์สาวฝรั่ง แต่ทรงดีสวย หน้าผากที่กลมเกลี้ยงเนียนมาก แถมยังนูนเด่นออกมาชัดเจนด้วย คิ้วที่เราว่าบางไป ดวงตาเข้มมากขนตาหนาฟูเห็นชัด ตามมาด้วยจมูกที่ดั้งโด่งใหญ่ได้สัดส่วนกำลังดี ปลายจมูกบานออกสวยงาม ปากกว้างน่ามอง ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบสวยงามเวลายิ้มดูดีทีเดียว หุ่นของเธอจัดว่าเด็ดตามสัดส่วนที่บอกไป โครงร่างถือว่ามาตรฐานหญิงไซส์ฝรั่ง ตามมาด้วยหน้าอกที่ขนาดต้องถือว่าใหญ่ ทรงดี อวบสวยงาม แถมจุกยังสีน้ำตาลอ่อนน่ากินอีกด้วยนะ หุ่นก็ถือว่าดีเหมือนกัน หน้าท้องแทบไม่มีไขมันเลย แสดงว่าออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่เสมออย่างแน่นอน ตามมาด้วยสะโพกที่ขนาดก็พอดีกับลำตัวอยู่ ทีเด็ดคงเป็นรอยสักรอบตัวที่ทำให้เธอดูเซ็กซี่มาก ยิ่งกับหลังขาที่สักเป็นชื่อตัวเอง จนกลายเป็นจุดเด่นของเธอไปเลย

ทางด้านผลงานของเธอคนนี้ต้องจัดว่าโด่งดังมาก ช่องทางการติดตามมีหมดทุกแบบที่เรานึกออก สามารถไปกดติดตามได้ ผลงานของเธอเด่นมากหลายคนติดตามกันตลอด เราเข้าไปส่องมาบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเธอเอง งานดีมาก เรื่องงานถ่ายแบบเธอทำออกมาได้ดีเลย ผลงานเรื่องของหนังผู้ใหญ่ น่าติดตามมาก เราไปดูมาเรื่องหนึ่งชื่อว่า Open my chakra (Feat.Judy Jolie) เป็นผลงานที่งานนนี้เธอชวนเพื่อนมาเล่นด้วย แล้วรับบทบาทเป็นสาวเปลี่ยวอารมณ์เหงาทั้งสองคนที่งานนี้ต้องหาตัวช่วยเพื่อทำให้ผ่อนคลายอารมณ์บอกเลยว่า อารมณ์ร้อนแรงมากทั้งสองคน หุ่นก็เด็ด หุ่นก็ดี ดูแล้วมีเสียวจิ๊ดตรงปลายแน่นอน เรื่องต่อไป 40 Minute Fuck Marathon งานนี้ตามชื่อเรื่องเลยกับการท้าทายตัวเองด้วยการมีเซ็กส์แบบมาราธอนยาวนานแบบต่อเนื่อง 40 นาที งานนี้เธอต้องโดนจัดหนักแต่เธอก็เหมือนเตรียมใจมาแล้วทำให้ครั้งเต็มไปด้วยอารมณ์ที่มันระเบิดออกมาอย่างเต็มที่ แถมคนที่มาเล่นด้วยก็ครีเอทท่าได้สารพัดเหลือเกิน ยอมรับเลยว่างานดีอีกเรื่อง เรื่อง Fuck my boyfriend เรื่องราวที่ลดโทนลงมาหน่อยในสไตล์เพื่อนรัก รักเพื่อนที่งานนี้ เธอกับเพื่อนชายในเรื่องจะมามีเซ็กส์กันแบบเบาๆ แต่ถึงใจทางด้านอารมณ์จนทำให้เราอยากจะมีเพื่อนแบบนี้บ้างอย่างแน่นอน แม้ว่าเรื่องราวจะดำเนินไปแบบเนิบๆ ก็เถอะ ส่วนเรื่องที่เหลือเราสามารถไปติดตามได้ในเว็บไซต์ของเธอเอง สมัครสมาชิกแล้วก็ดูได้เลย เกือบลืม ใครที่เล่นโอนลี่แฟนอยู่แล้ว เธอมีโอนลี่แฟนด้วยนะ onlyfans:@kaliroses

ช่องทางการติดตาม Kali Roses

Onlyfans : Kali Roses

Instagram : therealkaliroses

Twitter : Kali Roses

TikTok : therealkaliroses