ufabet168

ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า วงการ พอร์นสตาร์ ในต่างประเทศพวกเค้าค่อนข้างเปิดกว้างมาก ในเรื่องของนางเอก แม้ว่าจะอายุเยอะแล้วแต่ถ้าเล่นก็ยังมีคนติดตามผลงานเสมอ เหมือนกับ นางเอกพอร์นคนนี้ที่เธออายุแตะหลัก 30 แต่ก็ยังต้องบอกว่า 30 ยังแจ๋วของจริง ผลงานยังขายได้มีคนติดตามเสมอ เธอชื่อว่า Luna Roulette ไปทำความรู้จักเธอกัน

ชื่อในวงการ Luna Roulette สัญชาติเยอรมัน รัสเซีย เกิดวันที่ 31 สิงหาคม 1991 ปัจจุบันอายุ 32 ปี เกิดที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมัน แต่ว่าบ้านเกิดของเธออยู่ที่ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย เธอบอกเรื่องราวส่วนตัวเอาไว้ว่า เป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยว ชอบช็อปปิ้ง , เป็นคนรักสุขนัก และเป็นคนชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ ในอินเตอร์เน็ตเสมอ เธอมีแบรนด์โปรดปรานก็คือ Calvin Klein, Louis Vuitton , Levi strausss & co. เป็นต้น ทางด้านร่างกายส่วนสูง 167 เซนติเมตร น้ำหนัก 54 กิโลกรัม สัดส่วน 33-25-36 คัพ ซี รองเท้าเบอร์ 9 ใครอยากติดตามเธอสามารถเข้าไปติดตามบนโลกออนไลน์ที่ IG:lunaroulette_official , Twitter:@luna_roulette เส้นทางการเข้าสู่วงการเอวี เธอเริ่มต้นจากการเข้าไปเล่นหนังผู้ใหญ่กับ สตูดิโอ ที่ชื่อว่า Model Hub

น้อง Luna คนนี้ แม้ว่าอายุจะขึ้นเลขสามแล้วแต่ผลงานเธอยังดีอยู่เลย บอกตามตรงว่า สาวๆ หลายคนแม้จะอายุน้อยกว่าแต่เล่นสู้เธอไม่ได้เลยความสวยของเธอสมแล้วที่เป็นทีเด็ดของฝั่งยุโปร ใบหน้าที่ค่อนข้างใหญ่ บานออก หน้าผากที่สันขึ้นมาคมมาก หน้าผากกว้าง คิ้วบางเหินขึ้นเล็กน้อยกำลังดี ดวงตาของเธอคมมากสมแล้วที่เป็นสาวรัสเซีย ตาเธอสวยจนเราต้องมองตามทีเดียว ต่อด้วยจมูกดั้งโด่งสวยงามแบบธรรมชาติไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มสักนิด ตามมาด้วยปากที่ขนาดกว้างมาก แถมริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดีทีเดียว ปากน่าสัมผัสมาก ไล่สายตามาที่หุ่น คนนี้จัดว่าเด็ดจริง โครงร่างใหญ่ตามสไตล์สาวยุโรป แต่ว่าก็มีหน้าอกที่ต้องใช้คำว่า ใหญ่เกินตัวด้วยเหมือนกัน ดูแล้วน่าสัมผัส น่าขยี้มากทีเดียว หน้าท้องที่ไม่ได้เรียบเท่าไร แต่ก็พอได้ไม่ได้ออกจนเป็นพุงล้นออกมา สะโพกสวยงาม กลมกลึง กำลังดี ตามมาด้วยผิวที่เรียบเนียนระดับสิบไม่มีหัก ผิวออกขาวตามสไตล์สาวรัสเซีย ส่วนการแสดงไม่ต้องห่วงเธอจัดเต็มให้ตลอดทุกบทบาทไม่มีกั๊ก

ทางด้านผลงานของเธอ น่าเสียดายมากที่เราไม่สามารถเข้าไปชมผลงานของเธอที่ไปทำช่องไว้กับแพลตฟอร์ม pornstar ได้ ใครมุดไปดูได้ก็บอกเลยว่างานเธอดีมาก แต่เท่าที่เราไปส่องมาจากที่อื่นผลงานของเธอก็จัดว่ายอดเยี่ยมและเล่นไว้หลากหลายแนวมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบทบาทแม่บ้านขี้เหงาที่งานนี้ขอหาผู้ชายสักคนมากระแทกให้หายเหงาสักหน่อย ซึ่งเธอรับบทบาทกระแทกได้อย่างดีทีเดียว ขอให้บอกเลยว่ากระแทกมาแบบไหน ท่าไหน รุนแรงแค่ไหนก็รับได้หมด แถมยังส่งเสียงครางได้เซ็กซี่มาก แม้ว่าจะฟังไม่ออกแต่เรารับรู้ได้ถึงความฟินของเธอ ยิ่งตอนที่เธอขอใช้มือทำให้กระฉูดแตกตรงอกเธอบอกเลยว่ามันเซ็กซี่มาก เรียกว่าใครดูฉากนี้แล้วไม่ฟินตามน่าจะผิดปกติชายแล้วล่ะ อีกเรื่องหนึ่งไปส่องมาเป็นงานที่เธอขอรับบทบาทเป็นผู้ช่วยพยาบาล ด้วยการดูแลคนไข้ สุดพิเศษของเธอทำให้คนไข้หลายคนต่างก็หายป่วย ไปขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดกันหลายรอบ ยิ่งตอนใช้ปากของเธอที่เราต้องยกนิ้วกับความพลิ้วของลิ้นเธอที่มันรัวมาก แถมยังมีลูกเล่นที่ดูแล้วเสียวสยิวตามอีกด้วย ใครยังไม่ได้ติดตามก็ลองเข้าไปค้นหากันได้งานดี

ช่องทางการติดตาม Luna Roulette

Onlyfans : Luna Roulette

Twitter : luna_roulette

Instagram : lunaroulette_official_