นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ จิ๋ว ภัทรญา เน็ตไอดอลที่รู้จักในวงการ นางแบบพริตตี้ เจ้าของฉายา 600 ซีซี ถึงเธอจะอยู่ในวงการไม่นานนักแต่เธอก็ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายใจละลายหรือทำให้ผู้ชายหลายๆคน น้ำลายหกกันอย่างแน่นอนและเราก็ยังได้เห็นผลงานและเธอยังมีงานเข้าถ่ายแบบหรืองานโชว์ตัวต่างๆ มาเรื่อยๆ เพราะความน่ารัก มีเสน่ห์ของเธอ พร้อมพกความเซ็กซี่มาเกินมาตรฐาน ทั้งรูปร่าง สัดส่วน ที่หน้าชวนมอง บอกได้เลยว่าใครเห็นต้องชอบและติดตามผลงานของสาวร่างเล็ก cup e นี้คนแน่นอน

คนที่ติดตามพริตตี้สาวทรงโต จิ๋ว ภัทรญา จะเห็นเธอปล่อยรูปภาพบนบนโซเชีนลส่วนตัวของตัวเธอเอง ไม่ว่าจะอยู่ในลุกไหนเธอก็ยังดูสดใสก็ดูน่ารักอยู่เสมอ โดยเฉพาะเวลาที่เธอนั้นสวมใส่ชุดบีกินนี่ตัวจิ๋วท้าแดดเว้าสูงยิ่งดูเเซ็กซี่สุดเร้าร้อนจนทะเลเดือดกันเลยทีเดียว กับผิวขาวหน้าหลงใหล จัดหนักความแซ่บอย่างต่อเนื่องให้สมกับฉายา 600 ซีซี ทำให้ถูกอกถูกใจใครหลายๆ คน ถึงกับต้องร้องซี้ดไปตามๆ กัน แฟนคลับแห่พากันกดไลค์กันถล่มทะลายทั้งโซเซียล

จิ๋ว ภัทรญา ยังถือว่าเป็น เน็ตไอดอล พริตตี้สาวทรงโตตัวท๊อปต้นๆ ของวงการพริตตี้ ทั้งใบหน้าที่ดูละมุนน่ารัก ผิวขาว และหุ่นเซ็กซี่หน้าดึงดูดคนรอบข้าง ความสามารถของเธอเกินต้านทาน พริตตี้สาวทรงโตดูมีเสน่ห์กับผู้พบเห็น ทำให้แฟนคลับหลายคนค่อยซับพอตและติดตามในเฟรสบุ๊ค 5 แสน คน และในอินตาแกรม มากกว่า 1 ล้านคนเลยทีเดียว ใครอยากรู้จักพริตตี้สาวคนนี้มากขึ้นทางดราก็ได้นำวาร์ปเด็ดมาแจกให้บรรดาขาหื่นทั้งหลายได้เข้าไปติดตามและสนับสนุนผลงานของเธอคนนี้กัน

ช่องทางการติดตาม จิ๋ว ภัทรญา

Facebook : ภัทรญา ชญากรนันทน์

Instagram : pattaraya