โลกโอนลี่แฟนมันดีอยู่อย่างหนึ่งก็คือว่า สาวสวยทุกแบบ ทุกสไตล์ ทุกเชื้อชาติ ทุกไทป์ มีโอกาสแสดงความสวยของตัวเองอย่างเท่าเทียมกัน สาวสาย ฝ. ที่หนุ่มไทยอาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไร แต่พอเป็นโอนลี่แฟน พวกเธอสามารถแสดงตัวตนได้ พร้อมกับสร้างฐานแฟนคลับ ไปสู่การสร้างรายได้อย่างเต็มที่ด้วยเหมือนกัน เธอคนนี้ก็ด้วย เธอชื่อว่า หญิงเนย ญานิศา Noey Yanisa แม้จะเป็น สาวสวยสายฝ. แต่หนุ่มไทยก็ชอบนะทรงนี้เรากล้าพูดเลย

ประวัติส่วนตัว หญิงเนย ญานิศา Noey Yanisa

ชื่อเล่น : เนย

วันเกิด : 28 สิงหาคม

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพฯ

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ

สัดส่วน : 38-27-42

งานอดิเรก : ดูหนัง

อุปนิสัยส่วนตัว : ร่าเริง ขี้เล่น ตลก แต่เวลาทำงาน จริงจังมากก

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายสุภาพ พูดเพราะ

รีวิว

มารีวิวเธอกันหน่อย ความสวยคมของเธอไม่แปลกที่ สายฝ. จะชอบเธอกันเยอะมาก ติดตามกันมากทีเดียว โครงหน้าที่เป็นทรงรูปไข่พอดีงดงาม แก้มทั้งสองข้างมีเนื้อแก้มกำลังดีหน้าผากที่เนียนกริบแบบไม่ต้องมีอะไรมาช่วยก็สวยได้เลย คิ้วเข้มพอดี ดวงตาสองชั้นที่แววตาเต็มไปด้วยความมั่นใจเต็มสิบไม่หัก ทั้งเซ็กซี่และดูยั่วยวนฝ่ายตรงข้ามให้เชื้อเชิญเข้ามา จมูกดั้งโด่งกำลังดี เป็นธรรมชาติดูมีทรงไล่ระดับ ปากขนาดไม่กว้างเท่าไร แต่ริมฝีปากกำลังดี เป็นทรงดูมีอะไรน่าสนใจ

หุ่นกันบ้าง คนนี้สิบคะแนนเต็มไม่ต้องหักเลย เป็นสาวโครงร่างใหญ่ ทำให้ทุกอย่างของเธอใหญ่ตามไปด้วยตลอด หน้าอกทรงดีมาก เต่งตึงแบบไม่มีคล้อย ไม่มีย้วยเลยสักนิดเดียวหน้าท้องแน่นเปรี๊ยะ เห็นเป็นลอนกล้ามท้องชัดมาก เจาะสะดือให้เซ็กซี่มากขึ้น สะโพกก็กลมอวบสวยกำลังดี

ผลงาน

น้องหญิงเนย คนนี้เราบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเหมือนตอนนี้เธอกำลังจะพัฒนาตัวเองจากการเป็นเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน ไปสู่การเป็นยูทูปเบอร์ด้วย เห็นได้จากการทำช่องของเธอที่เริ่มมีคอนเทนต์ที่หลากหลายมากขึ้น มีอะไรให้ติดตามเยอะขึ้น ทั้งการกิน ดื่ม เที่ยว รีวิวสินค้า ไลฟ์สไตล์ของเธอเอง ไม่เท่านั้นเธอทำคลิปตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องราว 18+ ของตัวเอง ที่จัดว่าเด็ดมาก กล้าถามก็กล้าตอบเอาแบบนี้ดีกว่า ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศไปดูอะไรสนุกๆ ขำๆ แต่ได้สาระแฝงอยู่ ลองไปดูได้ในช่องยูทูปของเธอเลย

ตัดภาพมาที่ช่องโอนลี่แฟนของเธอกันบ้าง จัดว่าเด็ดอยู่นะ ยิ่งมาสาย ฝ. อยู่แล้วยิ่งต้องจัดให้หนัก จัดให้เด็ดกว่าเดิมเพื่อให้เรียกฐานลูกค้าของตัวเองได้ ราคาเธอตั้งไว้ที่ 20 เหรียญต่อเดือน ราคานี้บอกเลยว่าไม่แพง จัดว่าเหมาะมากกับการติดตามเธอจะลงภาพ คอนเทนต์ลับเฉพาะที่หาดูที่ไหนไม่ได้นอกจากเธอเท่านั้นให้เราได้ติดตามกันตลอดเวลาเหมือนกัน ไม่เท่านั้นเธอยังลงเรื่องราวการเล่นฟิตเนสของเธอด้วย จัดว่าเป็นคนเล่นฟิตเนสที่เก่งด้วยนะ ไม่งั้นปั้นหุ่นแบบนี้ไม่ได้แน่นอน

สายฟรี ไม่ต้องคิดเยอะ กดติดตามเธอบนไอจีได้เลยงานดี งานเด็ดมาก เข้าไปส่องมาต้องร้องซี้ดอุ้ยกันเลย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายเล่นแบบคอสเพลย์ที่เธอขอเป็นสาวเซ็กซี่ด้วยกระโปรงลายสีชมพู ทีเด็ดอยู่ที่บราสีเดียวกัน แต่ว่าเป็นผ้าโปร่งใส เห็นอะไรเต็มไปหมด แล้วก็สายพาดไปมายิ่งทำให้เซ็กซี่มากขึ้น ไม่แปลกที่ภาพนี้เธอต้องถ่ายไกลหน่อยไม่งั้นติดเหลืองแน่นอน อยากดูที่เหลือตามไปดูต่อได้ในวาร์ป

ใครที่เป็นหนุ่มไทย แล้วอยากจะพิสูจน์สาวสาย ฝ. คนนี้เราแนะนำว่า ควรไปติดตามเธอบนโลกออนไลน์ก่อน เราสามารถติดตามเธอได้เลยจากวาร์ปต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม หญิงเนย ญานิศา Noey Yanisa

 Facebook : Noey Yanisa

Instagram : yingnoey2808

Onlyfans : noey_yanisa

Twitter : Yingnoey28

Youtube : The Sister