บอกก่อนเลยว่าสาวคนนี้เขา เร่าร้อน ลีลาเด็ด ทำเอาหนุ่มหลายๆ คนนั้นอดใจไว้ไม่อยู่ สาวคนนี้เลย คำฝ้าย Tharaya Faii สาวฮอต ทีเด็ด Onlyfans บอกเลยว่าใครที่ได้เห็น ความแซ่บของเธอแล้ว จะร้องว้าวกันเลยทีเดียว วันนี้เรา ทางเพจ larnom.com ก็ได้ไปหาประวัติของสาวคนนี้ มาให้เล็กน้อย เพื่อหน่มๆ ของเราเลย ใครที่ยังไม่รู้จักกับสาวคนนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเธอนั้นเด็ดจริงๆ ไปดูกันเลยว่าสาวคนนี้จะตกผู้ชายของเราไปได้ไหม

ประวัติส่วนตัว คำฝ้าย Tharaya Faii

ชื่อเล่น : ฝ้าย

วันเกิด : 5 พ.ย. 39

ทำงานอะไร : นางแบบ

สเปคที่ชอบ : ไม่มีสเปค ชอบคนนิสัยดี

คำฝ้าย Tharaya Faii ที่หนุ่มๆ ได้จับตามองกันไว้เยอะมาก ด้วยความสวย ลีลาเด็ด กระชากใจหนุ่มๆ แล้ว เราจะพามาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกัน มาดูกันที่เรื่องรูปร่างน่าตาของเธอกัน สาวคนนี้มีรูปร่างที่เซ็กซี่ ทรวดทรงองเอวได้รูป เป๊ะทุกองศา ผิวสีน้ำผึ้ง ทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก จนทำให่เธอเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายคน เพราะมีความโดดเด่นเรื่องผลงานความเซ็กซี่

เธอเป็นทั้งนางแบบเซ็กซี่ ที่แต่ละรูปนั้นบอกเลยว่า 18+ หนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ที่ได้เห็นแล้วก็ต่างหวั่นไหวกันเลยทีเดียว หากใครที่ชอบความเสียวมากกว่านั้น น้องคำฝ้าย Tharaya Faii ของเราก็มีแพลตฟอร์มส่วนตัวอย่าง Onlyfans เพียงแค่เปย์ 5$ ก็สามารถฟินได้แบบถึงใจ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง วันนี้ทางเพจ larnom.com ก็ได้จัดเตรียมวาร์ปมาให้แล้ว สามารถเข้าไปติดตามและกดFollow กันเยอะๆ

ช่องทางการติดตาม คำฝ้าย Tharaya Faii

Facebook : คำ ฝ้าย

Twitter : @faii_taraya

Onlyfans : @tharayafaii