สาวลูกครึ่ง ไม่ว่าจะเป็นไทป์ ครึ่งกับชาติไหนก็ตาม ต้องยอมรับว่า มีเสน่ห์ในตัวเองแบบล้นเหลือมาก เรียกว่ามองแล้วก็เพลินเกินห้ามใจได้ตลอดเวลาเหมือนกัน เหมือนกับคนนี้ เธอเป็นสาวลูกครึ่งไทย มาเลเซีย ที่ยอมรับว่าไม่เหมือนเท่าไรนัก ชื่อว่า Kimmysun ใครที่ติดตามโอนลี่แฟนเป็นประจำน่าจะคุ้นกับลีลาของเธอดี แต่ใครไม่รู้จักก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราจัดวาร์ปมาให้กดติดตามเธอกัน

เราว่าเธอเป็นสาวลูกครึ่งไทย มาเลเซีย ที่อาจจะไม่เหมือนเท่าไร ความน่ารัก สดใสของเธอ มองว่าไปทางเกาหลี จะเหมือนกว่าอีก โครงหน้าสวยมาก เป็นแบบรูปวงรีได้สัดส่วนไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มเลย หน้าผากเนียนกริบ โหนกนูนขึ้นเป็นลานกว้างชัดมาก จนแอบคิดไม่ได้ว่า ลานตรงนั้นจะกว้างแค่ไหน คิ้วบางพอดี ดวงตาสองชั้นขนตางอนงามกำลังสวยเลย จมูกดั้งโด่งสวย เป็นธรรมชาติ ดั้งไล่ระดับจากบนลงล่างพอดี ปากกว้างริมฝีปากบางเฉียบกำลังดี ฟันขาวเรียงตัวกันสวยจนทำให้รอยยิ้มของเธอดูน่ารัก สดใส โลกสีชมพู

หุ่นกันบ้าง น้องคนนี้เธอเป็นหุ่นสายบางกรอบ บอบบาง น่ากินกำลังดี พอมาหุ่นทรงนี้ทำให้หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มากตามสไตล์สาวหุ่นทรงนี้ แต่ได้ความผอมพอดีตัว มาทดแทน หุ่นเธอดีมาก เอวบาง กรอบ น่าจับมาก ผิวก็เนียนแบบไร้ที่ติ

แม้จะเสียดายที่เราเข้าไปส่องผลงานของเธอในพอร์นฮัพ ไม่ได้แต่ว่าการเข้าไปส่องในโอนลี่แฟนก็พอทดแทนกันได้เหมือนกันนะ เท่าที่เราไปส่องมา เธอตั้งราคาไว้ที่ 5 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าถูกมาก แต่เห็นราคาประมาณนี้เราคิดว่าน่าจะเป็นการแลกเข้ามากกว่า อาจจะได้เสพคอนเทนต์บางส่วนเท่านั้น ใครอยากเห็นมากกว่านี้อาจจะต้องจ่ายเป็นค่าคลิป ส่วนตัวลงไปด้วย ที่สำคัญเหมือน้องจะเปลี่ยนคอนเทนต์ใหม่ทุกเดือนด้วย ก็ลองเข้าไปติดตามกันได้ เราว่าด้วยความคิดที่แตกต่างกันทำให้การครีเอตงานของน้องแตกต่างจากเซ็กซี่โอนลี่แฟนคนอื่นไปด้วย

สายฟรีทั้งหลาย โปรดฟังทางนี้ แนะนำเลยว่าควรเข้าไปในโลกทวิตเตอร์ของเธอด่วน เพราะคอนเทนต์ในนั้นจะทำให้เราเสียน้ำแน่นอน แบบที่ว่าดูคลิปไม่จบเลย ถึงแม้จะไม่กี่วินาทีก็ตาม เพราะว่าคอนเทนต์ของเธอเลยระดับ 18+ ไปสักหน่อยเหมือนกัน เราเห็นแล้วยังอดใจไม่ไหวเลย อย่างคลิปนี้ สั้นๆ เป็นคลิปที่เธอนอนเล่นบนเตียง แต่ว่าเปลือยท่อนบนหมดเลย ไม่เท่านั้นไม่แปะจุกด้วยนะ ทำท่าโบกมือทักทายเรา มีเพียงแค่บิกินี่ลายจุดสีแดงเท่านั้นที่ใส่ไว้ พร้อมกับใบหน้าเปื้อนยิ้มที่มองแล้วฟินเวอร์มาก

หรือจะเป็นคอนเทนต์ภาพนิ่งที่เด็ดสุดอย่างภาพนี้ที่น้องนอนนิ่งๆอยู่บนเตียง แต่ไม่ได้ใส่อะไรติดตัวเลย ทีมงานก็เลยถ่ายกล้องช้อนขึ้นมาจากด้านหลังสะโพก พื้นที่สามเหลี่ยมด้านหลัง เห็นหมด แบบไม่มีอะไรปิดบัง แถมยังโกนขนออกจนเนียนอีกด้วย เห็นชัดกันขนาดนี้ บอกเลยว่าต้องไปกดดูต่อทีเด็ดในโอนลี่แฟนแล้วล่ะ ว่ามันจะเด็ดขนาดไหน แม้ว่าจะหายาก แต่ก็ไม่เกินความสามารถของเราในการปักหมุดแจกวาร์ป สาวลูกครึ่งไทย มาเลเซียคนนี้ ใครอยากติดตามเธอบนโลกออนไลน์สามารถกดได้เลยจากตรงนี้

ช่องทางการติดตาม น้องซันคิม Kimmysun

Twitter : kkimkkimmy , KimmyTheYummy

Instagram : kimmysun.0312

Onlyfans : kkimkkimmy , kimmyyummy

Fansly : @kimmysun0312