ในวงการเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน มีหลายคนที่ชูจุดเด่นเรื่องหน้าเด็กของตัวเองกันเยอะมาก แต่หลายคนก็ไม่หน้าเด็กจริง เป็นแค่คำโฆษณาเท่านั้นเอง แต่น้องคนนี้ไม่ใช่ แว็บแรกที่เราเห็นยังคิดเลยว่า อายุน่าจะไม่เกิน 20 ปี เพราะว่าหน้าตาของเธอเด็กเกินอายุจริงมาพอสมควรเลย เธอชื่อว่า Nui Nui Milkoo อยากรู้ว่าหน้าเด็กแค่ไหน เดี๋ยวตามมา

วาร์ป

สำหรับใครที่อยากพิสูจน์ว่า น้องนุ้ยคนนี้เธอหน้าเด็กอย่างที่พูดจริงหรือไม่ เรามีวาร์ปมาให้ติดตามกัน สามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย Facebook:Nui Nui Milkoo , IG:nuimilkoo , Twitter:Nui Nui Milkoo , onlyfans:MilkNui Nui Milkoo ทางด้านข้อมูลเธอลงไว้เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น แม้ว่าจะเกิดอยู่ที่กรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่เรียบร้อยแล้วจากเรื่องของงาน

รีวิว

น้องนุ้ย คนนี้ เราบอกเลยว่าหน้าเด็กของเธอทำให้เราคิดดีไม่ได้จริง โครงหน้าที่เป็นทรงรูปไข่สวยงาม หน้าผากที่เนียนกริบมาก ไม่เท่านั้น หน้าผากโหนกนูนกำลังดีทีเดียว  คิ้วบางกำลังดี ดวงตาสองชั้นแม้ว่าตาจะเล็กไปหน่อย แววตามีความเซ็กซี่ ยั่วๆ แบบเด็กหัดเซ็กซี่ด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งเป็นธรรมชาติแบบไม่ได้เสริมอะไรเลย ปลายจมูกทรงดี ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปากบางมาก ทรงปากเจ่อกำลังดี

หุ่นกันบ้าง ทีเด็ดของเธอเลยเวลานี้ แม้ว่าจะเป็นสาวที่โครงร่างเล็กบาง แต่ว่าหน้าอกเธอนี่สิ มันใหญ่เกินตัวมาเยอะมาก เรียกว่าถ้าจะนับเป็นระดับ คงเป็นคัพซี ถึง คัพดี เป็นอย่างน้อย ทรงดี เต่งตึง น่ามอง หน้าท้องทรงดี ไม่มีไขมัน เอวเว้าเข้าหากันอย่างดี สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ผิวได้ขาวเนียนน่ามองอยู่

ผลงาน

ตอนนี้เธอมีผลงานหลักทำคอนเทนต์ลงในช่องทางโซเชียลอย่าง โอนลี่แฟน ตามที่เราบอกวาร์ปไป เธอตั้งราคาไว้ที่ 20 เหรียญต่อเดือนราคานี้เราบอกเลยว่าไม่แพง หากมองจากความหน้าเด็ก น่ารักของน้องที่เห็นแล้วมันงานดีจริง ไม่เท่านั้น เธอยังมีการลงภาพเซ็กซี่ทุกวันด้วย เสียดายตรงที่เธอบอกเองเลยว่าไม่ได้เห็นจุก หรือ จิมิ๊ แน่นอน เพราะงั้นใครที่อยากเห็นชัดกว่านี้อาจจะต้องรอไปก่อนนะ แต่ถ้าใครทาสนม ทาสโลลิ เราว่าน่าติดตามอยู่นะคนนี้

ใครมาสายฟรี ก็ไม่ต้องเสียใจไป มีช่องทางให้ติดตามเหมือนกัน เป็นช่องทางไอจี ที่เราไปส่องมาต้องกลืนน้ำลายกับพลังนมของเธอ ไม่ว่าจะเป็นงานอวดชุดว่ายน้ำที่มาเป็นทูพีช แบบพิมพ์ลาย กราฟฟิคสดใส น่ารักเหมาะกับเธอมาก ทีเด็ดคงเป็นหน้าอกที่แทบจะล้นทะลักจนทำให้บราแทบจะขาดออกมา บิกินี่ลายเดียวกัน ที่รัดเป้าจนนูนรั้งขึ้นมาเป็นกลีบเลย

เซ็ตนี้บ้างดีกว่า บอกเลยว่าเป็นงานคอสเพลย์ที่ดีสุดไปเลย คราวนี้น้องมาในธีมนักเรียนสาวม.ปลาย ด้วยชุดนักเรียนม.ปลายของไทยเรานี่แหละ แล้วก็ใส่แว่นตาอันโปรดของเธอด้วย ยิ่งทำให้เธอเหมือนกับเด็กสาวม. ปลายของจริง เรียกว่าถ้าใครไม่รู้จักเธอคงคิดว่าเธอเป็นเด็กม.ปลาย แต่ว่าเด็กม.ปลาย หน้าอกขนาดนี้เห็นแล้วคิดดีไม่ได้จริงนะ

งานเซ็ตนี้ก็เด็ดเหมือนกัน เป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นในที่เธอมาด้วยบราแบบตัวเล็กมาก ผ้าสีขาวเนียน แล้วก็กางเกงในสีเดียวกัน ผ้าแนบเนื้อดีกมาก บราที่แทบจะหลุดคาออกมา ใส่แว่นเข้าไปอีก จนทำให้เหมือนเด็กเนิร์ดที่หนีแม่มาอวดเซ็กซี่ให้เราได้เห็น อยากเห็นมากกว่านี้ต้องดู