สำหรับสาวสวยที่จะพามาเปิดวาร์ปให้เชยชมกันในวันนี้ เชื่อว่าคงไม่มีหนุ่มๆ สายเปย์คนไหนที่ไม่รู้จัก “วิยะดา ผลทวี” เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่คนดัง กับผลงานสุดปังบน Onlyfans โดยเธอจัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวฮอตที่มีดีกรีความเซ็กซี่เข้าขั้นระดับตัวแม่ อัดแน่นไปด้วยความแซ่บเผ็ดซี๊ดอย่างไม่มีขีดจำกัด หนำซ้ำยังมาในภาพลักษณ์ของสาวหมวยสุดอึ้ม ที่มีผิวขาวเนียนออร่ากระจายทุกกระเบียดนิ้ว ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศต่างหลงใหลไปกับความแซ่บของเธอ เอาเป็นว่าใครต้องการสมัครเข้าไปเป็นเอฟซีตัวยงคนใหม่ของเธอ ตามไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมๆ กันเลย

ทางด้าน “วิยะดา ผลทวี” หรือที่รู้จักกันในนาม “น้องโซดา วิยะดา” แน่นอนว่านาทีนี้คงไม่มีใครโดดเด่นและงานดีไปกว่าเธออีกแล้ว ด้วยการเป็นเจ้าของผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่หลากหลายเซตที่ได้รับความนิยมจากบรรดาหนุ่มๆ บนโลกโซเชียลอย่างล้นหลาม สามารถเป็นเครื่องมือการันตีได้ว่า เน็ตไอดอลคนนี้เธอร้อนแรงขนาดไหน หลายคนที่ได้ลองสัมผัสกับผลงานของเธอด้วยตาตัวเอง ต่างก็ต้องบอกต่อเป็นเสียงเดียวกันว่า งานดีไม่มีที่ติ แม้กระทั่งบางคนถึงขั้นคลั่งไคล้ในตัวเธอ หลงแบบหัวปักหัวปำ ชนิดที่ถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

“วิยะดา ผลทวี” เคยมีผลงานออกมาให้สาวกได้ติดตามชื่นชมไปแล้วมากมาย หลักๆ ก็จะเน้นไปที่งานรีวิวสินค้าและงานถ่ายแบบอิสระ สำหรับงานถ่ายแบบนั้น นับว่าเป็นอาชีพที่ฝังอยู่ในดีเอ็นเอของเธอมาตั้งแต่ไหนแต่ไร จึงส่งให้เธอค่อนข้างมีพรสวรรค์ในด้านนี้มาก เพราะทุกครั้งที่เธอต้องทำการสลัดผ้าลงกล้อง ไม่ว่าจะสีหน้าแววตา รวมถึงลีลาท่าทางการโพสต์ ก็ล้วนมีความมืออาชีพ สามารถถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานภาพถ่ายแบบที่สุดเย้ายวนชวนเสียว โดนใจใครต่อใครนับไม่ถ้วน ยิ่งล่าสุดกับผลงานความเซ็กซี่ที่หนักหน่วงรุนแรงขึ้นกว่าเดิม ของ “วิยะดา ผลทวี” ในรูปแบบคอนเทนต์ 18+ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เธอลงทุนเสิร์ฟความร้อนแรงให้สายเปย์ได้ฟินกันผ่านบนเว็บไซต์ Onlyfans ทำให้กระแสความฮอตความซี๊ดของเธอทวีคูณเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ส่วนเรื่องรูปร่างหน้าตาของเธอคนนี้ ต้องขอใช้คำว่าเพอร์เฟค สมบูรณ์แบบสุดๆ เรียกว่ามีพิมพ์นิยมที่ตรงสเปคชายไทยแทบจะร้อยทั้งร้อยเลยก็ว่าได้ ทั้งการเป็นสาวหมวย สวย ขาวใส มาพร้อมกับทรวดทรงองเอวสุดอลังการ และคู่ไฟหน้าไซส์กลมโต แถมยังเป็นสาวสวยมีรอยสักด้วย จากทั้งหมดที่กล่าวมาก็ทำให้ไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ถึงแม้ปัจจุบันเธอจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว แต่ทำไมใครหลายคนถึงยังคงเข้ามาซัพพอร์ตผลงานของเธอกันได้มากมายมหาศาลแบบนี้ หากใครที่อยากฟินไปกับผลงานสุดเร่าร้อนของ “วิยะดา ผลทวี” แนะนำว่าควรรีบเข้าไปกด Subscribe ที่ช่องทาง (OnlyFans : วิยะดา ผลทวี) กันเอาไว้ เพื่อที่จะได้ไม่พลาดกับผลงานเสียวที่เธอตั้งใจนำเสนอ นอกจากนี้เธอก็ยังมี

ช่องทาง วิยะดา ผลทวี

Facebook : วิยะดา ผลทวี

Twitter : NooDa39515596

Instagram : wiyadaaphlthwii

Onlyfans : wiyada