เมื่อเอ่ยถึงเหล่าสาวสวย แห่งตระกูลแม็กซิมขึ้นมาเมื่อไหร่ มั่นใจว่าหนุ่มๆ ทุกท่านจะต้องจินตนาการไปถึงความเซ็กซี่ที่ดีต่อใจเกินจะทนไหวอย่างเป็นแน่ และความจริงมันก็เป็นเช่นนั้นเสมอมา เพราะไม่ว่าสาวสวยหรือนางแบบคนไหนที่มีนามสกุลต่อท้ายด้วย แม็กซิม ก็ล้วนมักจะมีความเซ็กซี่สุดซี๊ดแอบซ่อนอยู่ในตัวอย่างเปี่ยมล้นเสมอ ซึ่ง “น้ำหอม แม็กซิม” ก็ถือเป็นนางแบบในกลุ่มดังกล่าวที่มีความโดดเด่นและดีกรีความแซ่บจัดจ้านไม่ด้อยไปกว่าใคร ออกมาเผยผลงานแนวหวาบหวิวแต่ละครั้ง ก็ทำเอาหนุ่มๆ ใจระทวยไม่หวาดไม่ไหวกันทั้งประเทศ รวมทั้งยังแอบทราบมาว่าปัจจุบันเธอขึ้นแท่นเป็นตำแหน่งดาวเด่น ที่กำลังทำให้ Onlyfans ต้องร้อนระอุอีกด้วย ในวันนี้เราก็จะขอพาทุกท่านไปเปิดวาร์ปนางแบบสุดฮอตรายนี้กันสักหน่อย

สำหรับ “น้ำหอม แม็กซิม” เริ่มเป็นที่รู้จักมาจากการประกวดเวที “Miss Maxim Thailand 2017 (มิสแม็กซิมไทยแลนด์ 2017)” ก่อนจะมามีชื่อเสียงโด่งดังกับวงการเซ็กซี่ในเวลาต่อมา เธอคือนางแบบสาวเซ็กซี่ที่งานดีแบบสุดๆ นอกจากหน้าตาจะสวยมีออร่า ปากมาเป็นรูปกระจับแล้ว ทรวดทรงองเอวของเธอก็จัดว่าค่อนข้างเพอร์เฟค สะโพกนี่เห็นส่วนโค้งส่วนเว้าชัดเจน แถมยังมีผิวพรรณที่ขาวโอโม่ไปทั้งตัว และที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นหน้าอกไซส์สะบึ้ม ที่ช่วยสร้างเสน่ห์ดึงดูดให้เธอยิ่งขึ้นไปอีก ต้องบอกว่าเธอคนนี้จัดว่าเป็นนางแบบที่สมบูรณ์แบบมากคนนึง อย่าว่าแต่ผู้ชายที่หลงรักเธอเลย แม้แต่ผู้หญิงบางคนเมื่อได้เห็นเธอ ก็ยังต้องรู้สึกอิจฉาตากันถ้วนหน้า ถ้าว่ากันตามตรงในตลอดช่วงปีที่ผ่านมา คงเป็นไปไม่ได้เลยที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย จะไม่เคยชื่นชมผลงานของ “น้ำหอม แม็กซิม” หรือ “น้ำหอม รัชนก” เผลอๆบางคนอาจจะมีความรู้จักมักคุ้นกับเธอกันเป็นอย่างดีด้วยซ้ำไป โดยเฉพาะหลายๆ ท่านที่ติดตามแวดวงนางแบบไทยมาโดยตลอด ทั้งนี้ก็เนื่องจากที่ผ่านมา เธอเคยปล่อยผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาเป็นจำนวนมาก กว่านับร้อยเซต ไม่ว่าจะบนปกนิตยสารเล่มดังหรือบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวก็ตามแต่ ซึ่งแต่ละผลงานเรียกได้ว่าแซ่บร้อนแรงสุดๆ การันตีด้วยรางวัลชนะประกวดภาพถ่ายเซ็กซี่เวทีต่างๆ ที่เธอเคยคว้ามาครองได้

หลังจากประสบความสำเร็จบนเส้นทางอาชีพนางแบบแล้ว “น้ำหอม แม็กซิม” ยังได้หันมาเปิด Profile ส่วนตัว บนเว็บไซต์ “Onlyfans” ขึ้นมา เพื่อต้องการนำเสนอผลงานเซ็กซี่ที่รุนแรง หวาบหวิวสยิวยิ่งขึ้นกว่าเดิม และหลังจากที่เธอหันมาเปิดโปรไฟล์ได้ไม่นาน ปรากฏว่าก็มีกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ และสายเปย์อย่างคับคั่ง เหล่าสายเปย์ทั้งหลายต่างทยอยกันเข้ามาเปย์กดซับเพื่อที่จะชื่นชมผลงาน โดยไม่สนใจว่าเรทราคาการเข้าชมของดาวเด่นคนนี้จะสูงเพียงใด กระทั่งในเวลานี้เธอได้ขึ้นเป็นดาวเด่นดวงใหม่ของเว็บไซต์ดังกล่าวไปเรียบร้อย หากท่านใดที่ต้องการสมัครเข้าไปเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอ แนะนำว่าควรรีบกด Subscribe

ช่องทางการติดตาม น้ำหอม แม็กซิม

Facebook : Rachanok Chunet

Instagram : namhorm.rachanok

Onlyfans : namhorm.rachanok