ufabet168

เปิดวาร์ปสตรีมเมอร์สาวสวยระดับขวัญใจมหาชน นามว่า “Rae Lil Black” จากนักแสดงหนังผู้ใหญ่สุดฮอตแห่งแดนซามูไร สู่นักสตรีมเมอร์สาวสุดเอ็กซ์ที่โด่งดังไปทั่วโซเชียล ค่อนข้างมั่นใจว่าที่ผ่านมาหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันดีอยู่แล้วไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย ดีกรีความแซ่บและผลงานแนวเสียวบน Onlyfans ของเธอคนนี้ต้องขอยอมรับว่าเต็มไปด้วยความร้อนแรงแบบเสียวกระจาย ไม่ว่าใครต่อใครที่ได้ลองชมต่างก็ต้องยอมสยบต่อผลงานของเธอ ทางด้านประส่วนตัวของ “Rae Lil Black” เธอเกิดและเติบโตที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันมีอายุ 24 ปี เธอเป็นที่รู้จักในฐานะดาราเอวีญี่ปุ่นระดับตัวท็อปของวงการ เจ้าของสัดส่วน 36-26-38 เคยฝากผลงานเอวีออกสู่สายตาสาธารณชนมาแล้วมากมายกว่าหลายสิบเรื่อง แถมแต่ละเรื่องก็เรียกว่าเสียวซ่านเร้าใจ จนกลายเป็นที่ประจักษ์ของผู้ชมทั่วโลกและประสบความสำเร็จไปแบบถล่มทลาย อย่างหนัง AV เรื่องหนึ่งในเว็บไซต์ Pornhub ที่เธอเคยฝากลีลาความเสียวสุดยั่วยวนเอาไว้ในรูปแบบ Kinbaku ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก สามารถโกยยอดผู้เข้าชมวิดีโอไปได้ทั้งหมดมากกว่า 265 ล้านครั้งเลยทีเดียว

แม้ว่าบทบาทการเป็นดาราเอวีของ “Rae Lil Black” จะโด่งดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วโลก แต่หลังจากมีการระบาดของโรคโควิด-19 เธอก็ล้วนแล้วแต่ได้รับผลกระทบไม่ต่างจากคนอื่นๆ ทำให้ภายหลังเธอต้องโบกมือลาจากวงการเอวีลง และผันตัวเข้าสู่วงการนักสตรีมเมอร์แทนในที่สุด ซึ่งเดิมทีเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบเล่นเกมมาตั้งแต่ไหนแต่ไหร่อยู่แล้ว เรื่องฝีมือการเล่นเกมของเธอก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา นอกจากเล่นเก่งแล้ว ก็ยังสตรีมเกมบนแพลตฟอร์ม Twitch ให้แฟนๆได้ชื่นชมแบบหลากหลาย จนเธอเริ่มมีชื่อเสียงในแวดวงเกมมากขึ้น กระทั่งได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักสตรีมเมอร์สังกัด “MITH” ในเวลาต่อมา

นอกเหนือจากบทบาทสตรีมเมอร์สุดเซ็กซี่แล้ว ในขณะเดียวกัน “Rae Lil Black” ก็ยังมีผลงานสุดเผ็ดซี๊ดอยู่บนเว็บไซต์ “Onlyfans” ด้วยเหมือนกัน โดยเธอกำลังเร่งผลิตผลงานแนวเสียวเรท20+ ออกมาให้สาวกได้ฟินกันรัวๆแบบไม่หวั่นไม่ไหว ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นที่เธอเผยแพร่ลงสู่เว็บไซต์ดังกล่าวนั้น การันตีได้เลยว่ามีระดับความเซ็กซี่ที่ไม่แตกต่างจากหนัง AV ในอดีตของเธอเลยแม้แต่น้อย เผยสัดส่วนสุดแน่นชวนเสียว ที่มาพร้อมกับคู่ไฟหน้าสุดสะบึ้มให้เห็นกันแบบจะๆ ไหนจะยังได้ชื่นชมใบหน้าสวยๆ รอยสักเท่ๆ ของเธออีก เรียกว่าใครที่เข้ามากดซับเธอจะได้กำไรคืนกลับไปอย่างคุ้มค่า ไม่มีคำว่าขาดทุนสักนิดเดียว

ซึ่งหนุ่มๆ สายเปย์สายหื่นคนไหนอดใจรอไม่ไหวแล้ว ต้องการชื่นชมผลงานแนวเสียวสุดเร้าใจของเธอแบบใกล้ชิดด้วยตาตัวเอง ก็สามารถเข้าไป subscribe กันได้ที่ (Onlyfans : RaeLilBlack Official) ในเรทราคา 344.18 บาทต่อเดือน รวมไปถึง ช่องทาง (TIKTOK : raelilblack.official) (Twitch : Raelilblack) (Twitter : Rae Lil Black) และ (Instagram : raelilblack) ที่มียอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้านคนไปเป็นที่เรียบร้อย