ufabet168

เน็ตไอดอลหลายคน เราต้องบอกเลยว่าขอเช็คอายุกันหน่อย หน้าตาเด็กมาก จนทำให้เราคิดว่าอายุไม่ถึง 18 ปีด้วยซ้ำไป คนนี้ก็ด้วย น้องมาลีก้า หากใครเพิ่งจะมาติดตามต้องถามเราแน่นอนว่า ใช่เหรอ อายุเกิน 18 หรือยัง เราบอกเลยว่าเกินแน่นอน ใครอยากรู้ว่าเธอหน้าเด็กแค่ไหน เดี๋ยวเราปักหมุดแจกวาร์ปให้ติดตามกัน

น้องมาลีก้า คนนี้มองจากใบหน้าหลายคนต้องคิดว่า เธอเป็นลูกครึ่งแน่นอน โครงหน้าสวยเหมือนกัน เรียวโค้งเป็นรูปไข่สวยงาม หน้าผากก็นูนเด่นขึ้นมาชัดเจน เนียนเกลี้ยง ขาว ไร้รอยสิว ไม่มีอะไรต้องติสักจุดเดียว คิ้วที่ค่อนข้างบางโค้งตามใบหน้าสวยดี ดวงตาสองชั้นขนตาบาง แต่ว่าดวงตาของเธอมันดำแบบใสมองไปแล้วมันสุก น่ามองทีเดียว มองแล้วเคลิ้มเหมือนตาของเด็กสาววัยรุ่น บริสุทธิ์ จมูกดั้งโด่งตามลำดับ ดั้งไล่ระดับมาสวย ปลายจมูกตัดทรงดี ปากขนาดพอเหมาะ ริมฝีปากบางเฉียบมาก มองแล้วไม่มีเบื่อ

หุ่น น้องมาลีก้า คนนี้เราต้องบอกว่า เธอเป็นสาวอวบ หุ่นไซส์ฝรั่งของจริงทีเดียว ด้วยความอวบของเธอทำให้หน้าอกเธอใหญ่มาก แถมยังทรงดี อวบใหญ่ ขาว น่ามอง น่าสัมผัส หรือจะเรียกภาษาบ้านเราว่า มะพร้าว ก็คงจะไม่ผิดนัก หุ่นหน้าท้องอาจจะไม่ได้แบนเรียบเท่าไร ตามสไตล์สาวอวบ ที่เห็นแล้วต้องใช้คำว่า มีน้ำมีนวลดีทีเดียว ผิวขาวเนียนของเธอแทบจะไม่มีจุดด่างดำ จุดต้องติ หรือรอยสักก็ไม่มีด้วย ใครชอบสไตล์สาวอวบ เราว่างานดีทีเดียว น่าติดตามเธอนะ ส่วนตัวหากเธอรีดน้ำหนัก รีดไขมันออกไปได้จะดีกว่านี้อีก ไม่แน่หากรีดได้เธออาจจะขึ้นแท่นเน็ตไอดอลชื่อดังอีกคนหนึ่งก็เป็นได้

ต้องบอกเลยว่า นี่เป็นเน็ตไอดอลสวยอีกคนหนึ่งเลย เราสามารถไปติดตามน้องเขาได้ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ เราชี้เป้าไปที่โอนลี่แฟน บอกเลยงานดีมาก ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด แถมเธอยังบอกด้วยว่า จัดเต็มคอนเทนต์ถึงระดับนู้ดด้วยเลย ใครอยากดูงานดี ควรไปติดตามเธอด่วนไม่ผิดหวัง

เราไปส่องมาในไอจี จัดว่าเด็กมากเป็นงานถ่ายแบบคอสเพลย์ที่เธอขอเป็นสาวสตรีมเมอร์สาวที่ใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีชสีชมพูในการสตรีมเลยทีเดียว บอกเลยว่าน่ามองมาก น่าติดตาม ยิ่งหน้าเธอมีความแปลกยิ่งทำให้เธอน่ามองเข้าไปอีก  เซ็ตต่อมาเป็นความสวยงาม น่ารัก แบบสาววัยแรกรุ่น เสื้อสายเดี่ยวสีขาวที่อวดอกอวบแบบของดี ดูสวยงามมาก ผิวขาวของเธอยิ่งเด่นชัดจากชุดสีดำที่ขับให้ผิวออกมาสวยปังจริง

เซ็ตนี้ก็แซ่บเหมือนกัน น้องมานั่งรอเราในห้องนอนแห่งหนึ่ง แต่ว่ามาในชุดที่เราว่าคงไม่ได้นอนกัน เหลือเพียงแค่ชุดชั้นในสีเหลืองอ่อนเท่านั้นทั้งบนและล่าง เรียกว่าอวดความอวบของร่างกายได้ดีทีเดียว ผิวขาวเนียนของเธอยิ่งทำให้ทุกอย่างออกมาดีเหลือเชื่อทีเดียว อันนี้ก็งานดีเหมือนกัน มาในธีมรถยนตร์ งานนี้น้องนั่งรอในรถเลยกับเสื้อที่แหวกอกให้เห็นของดีแบเต็มตา แอบมีแปะไว้หน่อยกันปลิว พร้อมกับทำหน้าพริ้มดูดนิ้วไว้รอ บอกเลยว่าคิดดีไม่ได้จริง ใครอยากติดตามเธอคนนี้ก็ตามวาร์ปเลยงานดีอยู่นะ

ช่องทางการติดตาม

Facebook : มาลีก้า มีจันทร์ 

ig: xmalica 

onlyfans: @valasina